Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng

Ngày đăng 06/05/2019 14:50

Hiện nay, máy chạy bộ đang được rất nhiều người dùng yêu thích vì đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuận tiện trong việc sử dụng và mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Nhưng thay vì chọn mua các sản phẩm hoàn toàn mới, không ít người đã lựa chọn mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng và nếm trái đắng.  Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sr với các bạn việc Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng không nhé.

 

Kết quả hình ảnh cho Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng

 

Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng

 

Nhiều sản phẩm máy chạy bộ cũ sử dụng khoảng 1-2 tháng đã gặp vấn đề, tiếng kêu rất ồn, rung mạnh và màn hình điều khiển cũng chập chờn. Rốt cuộc, nhiều người đã mua sản phẩm cũ lại phải bỏ ra thêm một khoản tiền để mua một chiếc máy chạy bộ mới. 

 

Chính vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua lại một sản phẩm máy chạy bộ cũ, hoặc là bỏ thêm tiền mua hẳn một chiếc máy mới nhằm đảm bảo chất lượng, hoặc xem xét thật kỹ lưỡng để chọn ra một sản phẩm cũ về hình thức, nhưng vẫn còn sử dụng tốt. 

 

Thực tế, không ít khách hàng đã chọn mua được các sản phẩm máy chạy bộ tốt nhờ tham khảo kỹ lưỡng lời khuyên từ các chuyên gia và cả may mắn. Trước hết, khi chọn mua máy chạy bộ cũ, bạn cần kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng

 

Khung máy của sản phẩm còn chắc chắn không, hay có dấu hiệu sửa chữa không? Bạn cũng nên nhìn kỹ nước sơn trên máy có bị trầy xước, bong tróc hay không. Nếu máy từng bị va đập, hay sửa chữa thì các bộ phận này sẽ có dấu vết và bạn có thể tìm ra chúng bằng cách quan sát thật kỹ. 

 

Sau đó, bạn cần kiểm tra các bộ phận khác như thảm chạy, băng tải, bảng điều khiển,... còn hoạt động tốt không. Bạn cũng đừng quên dùng thử sản phẩm vì “trăm thấy không bằng một thử”, chỉ khi sử dụng sản phẩm thì bạn mới biết sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không.

 

Trong quá trình dùng thử, bạn cần lưu ý một số vấn đề như máy có phát ra tiếng kêu lớn trong khi tập hay không và tiếng kêu phát ra từ vị trí nào? Bảng điều khiển còn hoạt động tốt không? Các chức năng như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ hay thời gian tập,... còn hoạt động tốt không?

Nếu phát hiện máy gặp các vấn đề trên, bạn cần hỏi lại người bán và nhân viên tư vấn để tìm cách khắc phục, hoặc quyết định không mua sản phẩm. 

 

Hình ảnh có liên quan

 

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra xem máy còn thời hạn bảo hành không và có được sản xuất, bán mới trên thị trường không? Chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi mua lại một sản phẩm còn thời gian bảo hành vì bạn có thể đến trung tâm bảo hành để nhờ các chuyên gia kiểm tra và phát hiện lỗi của sản phẩm. 

 

Trong khi đó, việc kiểm tra sản phẩm có còn sản xuất, bán mới trên thị trường hay không sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếmđược các linh kiện thay thế khi máy của bạn gặp sự cố. 

 

Sau khi đã kiểm tra chất lượng của máy, bạn hãy cân nhắc giá bán đã phù hợp chưa vì một chiếc máy chạy bộ cũ sẽ có giá bán khoảng 40 - 60 % so với sản phẩm mới, tùy thuộc vào thời gian đã sử dụng. 

 

Kết quả hình ảnh cho Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng

 

Việc mua máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng là một vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mua đồ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền, nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro vì “tiền nào của nấy”, đồ giá rẻ thường không có chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc máy mới với giá tiền phù hợp hoặc mua trả góp để yên tâm về chất lượng.

 

Trên đây là một chia sẻ về Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến máy chạy bộ đã qua sử dụng hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : dụng cụ thể dục ngoài trời công viên.


Bài viết khác