Các Cách Để Việc Tập Luyện Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Ngày đăng 16/07/2019 18:12

Các Cách Để Việc Tập Luyện Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Mệt mỏi vì ngày nào cũng phải đến phòng tập thể dục – một không gian tập luyện nhàm chán. Nếu không thấy hứng thú với việc tập luyện thì thật khó để bạn có thể hoàn thành những mục đích mình đặt ra. Việc để thực hiện đúng các động tác không còn quá nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng có thể bạn sẽ không thu được gì nếu bạn thường xuyên không hoàn thành các buổi tập của mình. Sau đây là các cách để khiến việc tập luyện trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Kết hợp một danh sách nhạc mới 

Sử dụng một list nhạc mới đang hot để tập luyện. Âm nhạc sẽ mang đến cho bạn năng lượng có thể khiến tim bạn đập thình thịch và thêm cảm hứng cho việc luyện tập.

Sử dụng thiết bị mới 

Hãy thử máy chạy bộ hoặc xe đạp. Nếu bạn không quen với máy tập tim mạch tại phòng tập thể dục, hãy hỏi huấn luyện viên cách sử dụng nó. Bạn có thể ngạc nhiên về việc một chiếc máy mới có thể tăng nhịp tim nhanh như thế nào.

Đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn bằng cách tập một hoặc hai bài tập tạ trong khoảng thời gian 7-10 phút tập cardio. Tập một mạch bài tập sức mạnh cardio 45 phút có thể đốt cháy nhiều calo hơn.


Sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn

Không thể đến phòng tập thể dục? Tập thể dục trọng lượng cơ thể tại nhà. Các bài tập làm tăng nhịp tim của bạn và xây dựng cơ bắp cùng một lúc.

Tự tạo ra một bài tập thể dục. Biến việc dọn dẹp thành một bài tập đơn giản tại nhà là một cách đơn giản và không hề cầu kì mà vẫn đốt cháy được nhiều calo. Còn gì tuyệt vời hơn có được cơ bụng phẳng , đùi săn chắc và đốt cháy calo mà không cần rời khỏi nhà.


Tham gia một lớp học

Học một kỹ năng mới, gặp gỡ những người mới, bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn và thử một hình thức tập thể dục mới!

Leo cầu thang.  Là một bài tập đơn giản mà vẫn đốt cháy calo và khiến mông trở nên săn chắc hơn. Ngoài ra bạn còn có thể tập ở bất kì nơi đâu ở công ty hoặc ngay tại tòa nhà đang ở.


Kết bạn mới 

Tìm một người bạn đồng hành có thể hỗ trợ và giúp bạn có trách nhiệm hơn với việc tập luyện nếu bản thân lười biếng. 

Thuê một huấn luyện viên. Nhiều phòng tập thể dục có PT miễn phí. Nhưng ngay cả khi bạn phải trả tiền cho nó, một lần duy nhất với một huấn luyện viên có trình độ sẽ là một khoản đầu tư thông minh. Hãy học cách trở thành huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn và sử dụng các kỹ thuật huấn luyện tương tự mà các chuyên gia hướng dẫn.

Thư giãn ! Ngay cả những người tập thể dục thông minh nhất cũng quên giãn cơ. Rèn luyện sự linh hoạt là rất quan trọng nếu bạn muốn giữ cho cơ thể dẻo dai và không bị chấn thương. Lấy một tấm thảm với 20 phút để vận động các khớp của bạ một cách thư giãn và thoải mái.

Giữ cho cơ thể của bạn luôn trong tình trạng tốt bằng cách sử dụng nhiều cách hơn để khiến việc tập luyện trở nên thú vị hơn. Thử thách bản thân với các lớp học mới, thiết bị mới và bạn bè mới để giảm cân tốt hơn.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ đa năng tại nhà, thiết bị thể thao công viên.