Sử dụng máy chạy bộ có làm bắp chân to không

Ngày đăng 14/03/2019 23:01

Chân to là nỗi lo sợ của nhiều người ,nhất là những người chạy bộ trên máy chạy điện,họ đang lo sợ rằng chạy nhiều quá bắp chân của mình to trông rất thô ,khiến tự ti khi mặc váy hoặc quần ngắn . Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi sử dụng máy chạy bộ có làm bắp chân to không ?

Liệu rằng chạy bộ có khiến bắp chân to không ?

Đối với người leo núi nhiều thì bắp chân sẽ to còn nếu đi đường bằng thì chân sẽ bình thường .Cũng giống như việc chạy bộ ,nếu bạn chạy với chế độ dốc cao thì bắp chân của bạn sẽ to hơn trông thấy những bài tập này được nam giới tập khá nhiều ,vì họ thích bắp chân to nhìn thật mạnh mẽ và đầy nam tính . Đối với phụ nữ thì nên tập ở mặt phẳng bình thường để giảm cân và giảm mỡ bắp chân .

Kết quả hình ảnh cho chạy bộ bắp chân to

Ngoài mặt bằng ra thì kỹ thuật chạy cũng là yếu tố quyết định chân bạn sẽ có bắp to hay nhỏ .Chạy bằng gót thì bắp chân của bạn sẽ to hơn .Nhưng nếu chạy dồn lực vào đầu bàn chân mới là đúng kỹ thuật ,thì việc tập của bạn sẽ hiệu quả hơn chân sẽ thon gọn .

Cách tập luyện để bắp chân không bị to .

Kết quả hình ảnh cho chạy bộ bắp chân to

1 /Trước hết thì nên bật máy chạy ở vận tốc bình thường ,chạy đều đều ,không nâng chân cao quá .

2 /Vừa chạy bộ vừa kết hợp chế độ giảm cân ,bớt ăn những chất giàu Protein ,tăng cường uống nước và ăn rau củ quả .

3 /Kết hợp những bài tập thon chân .

Kết quả hình ảnh cho chạy bộ bắp chân to

4 /Không ăn nhiều ,ăn vô tội vạ ,vì đó là nguyên nhân tạo ra mỡ thừa .

5/ Thực hiện các động tác massage chân  bằng kem tan mỡ cũng hiệu quả không kém

6/ Đi giày chuyên dụng để bảo vệ bàn chân

Hy vọng những chia sẻ chi tiết trên giúp bận nhìn nhận về cách tập luyện mới là yếu tố quyết định bắp chân to hay nhỏ ,chạy bộ trên máy chạy bộ sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn,linh hoạt ,dẻo dai và thân hình cân đối sức khoẻ cường tráng. Nhanh tay gọi điện tới hotline 19006753 để được Đại Việt Sport tư vấn chi tiết .

Chúc bạn và gia đinh khoẻ mạnh và tràn đầy niềm vui .


Bài viết khác