Nên Đặt Máy Chạy Bộ Ở Đâu Trong Nhà

Ngày đăng 05/08/2019 15:26

Để máy chạy bộ của bạn  phát huy hết tác dụng thì vị trí của nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy đảm bảo nó là một thiết bị có những ưu điểm tuyệt vời thay vì chỉ là một vật trưng bày.

Vị trí phù hợp có thể mang lại tác động lớn đến tần suất bạn sử dụng và trải nghiệm máy chạy bộ. Thật hữu ích khi dành thời gian để chuẩn bị cho một không gian thoải mái và thú vị để việc tập luyện trở nên thường xuyên và có nhiều cảm hứng hơn. Sau đây là một vài gợi ý về các vị trí thích hợp để bạn có thể đặt máy chạy bộ.

Nên Đặt Máy Chạy Bộ Ở Đâu Trong Nhà

Nhà để xe

Nếu bạn có một ngôi nhà thực sự không được mấy rộng rãi thì nhà để xe có thể là sự lựa chọn phù hợp. Địa điểm này ra khỏi những âm thanh ồn ào của gia đình và bạn có thể tập luyện hết mình mà không phải lo lắng bởi những yếu tố xung quanh.

Hãy trang bị thêm các phụ kiện như loa đài và ánh sáng để có thể phục vụ cho việc luyện tập trở nên hoàn hảo hơn, một chiếc khăn thấm mồ hôi và chai nước luôn là vật dụng cần thiết mỗi khi bạn tham gia bất kì hoạt động thể chất nào.


Tầng hầm cũng là một nơi đáng cân nhắc

Khi nghĩ đến tầng hầm, chúng ta thường tưởng tượng đến một nơi tối tăm và dễ bị lãng quên, dùng để lưu trữ các đồ đạc lâu không dùng hoặc phụ kiện trang trí chỉ lôi ra mỗi dịp lễ tết. Nhưng nó hoàn toàn có thể trở thành một vị trí tuyệt vời chỉ với vài thay đổi:

1. Đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống để cảm giác thoải mái nhất khi chạy. Trần nhà thấp có thể khiến mọi người cảm thấy bí bách và việc tập luyện trở nên không thoải mái. 

2. Đặt quạt hoặc máy sưởi nếu cần để giúp kiểm soát nhiệt độ.

3. Tạo một không gian tập luyện thú vị để có kết quả trải nghiệm tốt hơn.Xem ti vi trong khi chạy bộ, mở cửa sổ để nhìn ngắm không gian bên ngoài hoặc tối thiểu là một poster tạo nên động lực tuyệt vời chí ít cũng có tác dụng. Điều tệ nhất là nhìn chằm chằm vào một bức tường gạch trong nhiều giờ sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi và buồn chán.


Hãy luôn ghi nhớ đây là một không gian vô cùng hữu ích và bạn muốn sử dụng nó, hãy dọn dẹp gọn gàng và nhắc nhở bản thân rằng đây là thế giới riêng của mình nơi để đổ mồ hôi và chiến đấu với những lớp mỡ dày đặc trên cơ thể.

Phòng ngủ 

Với sự phấn khích của bạn, hãy sử dụng máy chạy bộ mỗi ngày. Có thể bạn đã quyết định rằng phòng ngủ là vị trí hoàn hảo để có thể nhìn thấy thiết bị này ngay khi bạn thức dậy.

Mặc dù nhìn thấy máy chạy bộ chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho việc sử dụng, nhưng nó thường tạo ra một số vấn đề vì làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác và phòng ngủ cũng sẽ trở nên chật trội hơn rất nhiều. Giống như những người làm việc tại nhà cần tạo ra một khu vực văn phòng, những người tập thể dục ở nhà cũng vậy.


Các cách khác để cải thiện không gian khi có máy chạy bộ:

Mở cửa sổ để có ánh sáng mạnh có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn

Áp phích,  những bức tường giống như phòng ngủ thời thơ ấu có thể thúc đẩy tinh thần bạn cao hơn. 
Mở ti vi để có thể xem bộ phim yêu thích hoặc nắm bắt tình hình thời sự trong lúc tập luyện, để có thể quên đi những sự mệt mỏi.


Phòng có thể ấm lên từ sức nóng của máy, vì vậy quạt sẽ giúp không khí lưu thông để đảm bảo bạn không cảm thấy quá bí bách trong không gian nhỏ.

Bên cạnh suy nghĩ về nơi đặt, điều quan trọng là tìm máy chạy bộ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy khác nhau với những mức giá từ thấp đến cao để bạn có thể thỏa sức lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Thể thao Đại Việt là một đơn vị chuyên phân phối các dụng cụ và thiết bị thể thao uy tín, đặc biệt các loại máy chạy bộ ở đây cũng rất đa dạng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, hãy tham khảo thêm thông tin từ website: thethaodaiviet.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn.

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ điện đa năng, bán dụng cụ thể dục công viên.