Những tính năng thường thấy ở máy chạy bộ

Ngày đăng 03/08/2019 10:03

Khi bị cuốn vào guồng quay của công việc, đôi khi chúng ta khó mà dành ra thời gian để ra ngoài tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe. Có khi là môi trường ô nhiễm, đầy khói bụi từ xe cộ, khí thải từ các xí nghiệp… khiến bạn không muốn chạy bộ ngoài trời. Vì thế, sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà sẽ giúp bạn quẳng đi những nỗi lo đó.

Những tính năng thường thấy ở máy chạy bộ

Không chỉ tránh được thời tiết xấu, ô nhiễm môi trường, sản phẩm này còn giúp bạn chủ động về mặt thời gian luyện tập, tiết kiệm được ca về thời gian và chi phí so với việc tham gia vào các phòng tập chuyện nghiệp. Chiếc máy chạy bộ đa năng tại nhà không chỉ phục vụ cho bạn mà còn cho cả gia đình bạn, từ người già đến trẻ em do nó rất dễ sử dụng và có những thiết bị đảm bảo an toàn. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau vơi sgias cả khác nhau và các tính năng đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua cho mình chiếc máy ưng ý nhất với những tính năng đảm bảo cho việc luyện tập của bạn mà không bị lãng phí. Vậy, những tính năng thường xuất hiện ở một chiếc máy chạy bộ là gì?

Máy chạy bộ có 2 loại là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng.

Máy chạy bộ điện KL-1333

Tính năng của máy đơn năng chỉ đơn giản là chạy và đi bộ. Các phòng tập gym thường sử dụng loại máy này (tuy nhiên công suất và kích cỡ lớn hơn so với máy chạy bộ tại nhà) do trong các phòng tập còn có rất nhiều loại máy khác nhau, phục vụ chuyên nghiệp cho các bài tập các nhau.

Máy đa năng tiện dụng hơn nhiều so với máy đơn năng, được ưa thích sử dụng tại nhà do nó được bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhau:

- Massage: máy rung massage toàn thân sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời đi kèm với hiệu quả giảm cân. 

- Chạy bộ, đi bộ kết hợp thay đổi độ dốc: ngoài việc thay đổi tốc độ, bạn còn có thể thay đổi độ dốc của băng tải, giúp bạn kết hợp được cả bài tập leo dốc, leo núi… Bạn có thể luyện tập như ở ngoài thực địa, kích thích ham muốn chinh phục của những người ưa vận động, yêu thể thao. Bài tập của bạn sẽ trở nên phong phú hơn, hiệu quả mô phỏng không hề thua kém chạy ngoài trời.

Máy chạy bộ điện KL-1336

- Gập bụng, xoay eo: tính năng này giúp người tập giảm mỡ cũng như làm săn chắc vùng eo và đùi nói riêng và làm săn chắc cả cơ thể sau mỗi buổi tập.

- Gập gọn: đối với những ngôi nhà nhỏ, 1 chiếc máy chạy bộ đôi khi sẽ chiếm tương đối nhiều diện tích, bởi máy cần được đặt ở 1 nơi thoáng đãng, không gian thoải mái để người dùng dễ hoạt động. Tuy nhiên với tính năng gập gọn, bạn sẽ bớt đi được nỗi lo này. Hệ thống pittong thủy lực sẽ giúp người sử dụng gập chiếc máy lại, thu gọn máy và đưa vào cất giữ trong kho hay bất cứ nơi nào bạn muốn. Máy chạy bộ cũng có hệ thống bánh xe dưới đế máy giúp bạn di chuyển 1 chiếc máy với trọng lượng lên tới 60 – 70 kg một cách dễ dàng. 

Trên đây là những tính năng thường thấy của chiếc máy chạy bộ. Nếu nó đã đáp ứng được những điều bạn mong muốn vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và cả gia đình.
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, dụng cụ thể thao ngoài trời.