Xua tan mệt mỏi nhờ ghế massage ngay tại nơi làm việc

Ngày đăng 31/12/2019 16:13

Với môi trường làm việc văn phòng buộc chúng ta phải ngồi làm việc trước màn hình máy tính với thời gian kéo dài. Đó cũng chính là lý do dẫn đến nhiều bệnh lý mà chúng ta gặp phải đó là đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt song cổ, đau mỏi cột sống, …. 

Xua tan mệt mỏi nhờ ghế massage ngay tại nơi làm việc

xua-tan-met-moi-nho-ghe-massage-ngay-tai-noi-lam-viec

Một giải pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả đó chính là chúng ta có thể sử dụng ghế massage ngay tại nơi làm việc, rất tiện lợi và mang lại cho cơ thể sự thư giãn thoải mái, từ đó năng suất công việc càng được tăng lên.

Chiếc ghế massage được thiết kế nhỏ gọn có thể đặt lên trên chiếc ghế ngồi làm việc hàng ngày, với hệ thộng con lăn hoạt động như bàn tay con người, chúng thực hiện các động tác xoa bóp, day, bấm huyệt trên toàn bộ cơ thể. Khí huyết lưu thông kết hợp hệ thống túi khí giúp các nahan viên văn phòng được thư giãn, thoải mái ngay cả trong lúc làm việc. 

xua-tan-met-moi-nho-ghe-massage-ngay-tai-noi-lam-viec-1

Chiếc ghế massage ngay tại nới làm việc giúp cho máu được lưu thông và điều hòa khí huyết. Với nhân viên văn phòng thường phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc. Một chiếc ghế massage được đặt tại nơi làm việc sẽ là một công cụ hữu ích tiếp thêm sức mạnh, giải tỏa căng thẳng cho họ. 

Những lúc căng thẳng chỉ cần ngồi lên ghế nghỉ ngơi từ 15-30 phút giúp cơ thể thư giãn lấy lại tinh thần, huyết áp ổn định, tim mạch hoạt động tốt để cơ thể sẵn sàng tiếp tục hoàn thành công việc được công ty giao cho.

xua-tan-met-moi-nho-ghe-massage-ngay-tai-noi-lam-viec-2

Bên cạnh đó chiếc ghế sẽ là giúp các nhân viên thoát khỏi tình trạng đau mỏi vai gáy và xương khớp. Bởi công việc văn phòng bắt buộc họ phải ngồi trước màn hình máy tính, ngồi làm việc với giấy tờ tính toán số liệu trong nhiều giờ liền làm cho các cơ, xương khớp đau mỏi, tê nhức. chiếc ghế sẽ giúp bạn cải thiện những cơn đau đó qua 15-20 phút nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi để cở thể thư giãn lấy lại tinh thần, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Hơn thế nữa chúng ta sẽ có một tinh thần làm việc sảng khoái. Với lượng công việc lớn làm ta căng thẳng bởi phải sử lí công việc đòi hỏi sự chính xác cao. Và nhiều lúc như vậy có thể gây ra nhiều căn bệnh khác nhau kết quả cuối cùng sẽ ảnh hưởng tới bản thân và cả công việc. Nằm nghỉ ngơi thư giãn ngay tại nơi làm việc trên chiếc ghế massage sẽ làm cho bạn cảm thấy công việc nhẹ nhàng hơn tinh thần hang hái, mức độ làm việc hiệu quả được tăng lên đáng kể. 

xua-tan-met-moi-nho-ghe-massage-ngay-tai-noi-lam-viec-3

Khi sử dụng ghế massage tại nơi làm việc, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như: Không nên làm việc quá căng thẳng và cần dành thời gian nghỉ ngơi và massage hợp lí để tránh tình trạng quá lạm dụng vào ghế massage tại nơi làm việc. hãy kiểm tra nguồn điện kết nối phù hợp trong quá trình sử dụng. Ngoài ra cần vệ sinh và kiểm tra định kì ghế massage để ghế có tuổi thọ cao hơn.

Với chiếc ghế massage tại văn phòng, sức khỏe của chúng ta cũng như đồng nghiệp đều được chăm sóc để cùng nhau hoàn thành tốt công việc.

 

Tags : ghế massage cao cấp cho người phục hồi chức năng, nên tặng ghế massage hay máy massage cho sếp.