Shop nào cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng

Ngày đăng 11/06/2019 16:40

Trong thời gian qua, ở Đà Nẵng và nhiều địa phương khác trong cả nước, xuất hiện nhiều khu vực được trang bị thiết bị tập công viên, thu hút đông đảo người dân đến tập luyện, nâng cao sức khỏe.

Shop nào cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng

Shop nào cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng

Thiết bị tập công viên bao gồm nhiều thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, được chia làm các nhóm, đáp ứng nhu cầu tập luyện các bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Nhóm tập tay – vai: Gồm có xà đơn, xà kép, thiết bị tập tai vai ngoài trời, máy tập trèo thuyền... có tác dụng tăng cường lực tay cũng như sự dẻo dai, linh hoạt cho các khớp cổ tay, cẳng tay, khớp vai.

Nhóm tập chân – đùi: Gồm có xe đạp tập, máy tập đẩy chân, máy đi bộ trên không, máy chạy bộ ngoài trời... có tác dụng tăng cường lực cho chân, tăng dẻo dai và linh hoạt cho khớp cổ chân, khớp đùi, tăng cường tiết hoạt dịch cho khớp gối.

Nhóm tập hông – eo: Gồm có xoay eo ngoài trời, ghế cong tập bụng, thiết bị tập lưng eo... hỗ trợ cho các bài tập bụng, giảm mỡ hiệu quả và làm săn chắc cơ bụng.

Nhóm thư giãn dụng cụ massage ngoài trời, dụng cụ massage đứng và ngồi, thiế bị massage chân ngoài trời... dùng để thư giãn, chống mỏi cơ, giúp tăng cường tuần hoàn máu.

Shop nào cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng-1

Thông thường, thiết bị tập công viên được lắp đặt thành 1 khu với hàng chục thiết bị khác nhau, phục vụ nhu cầu tập luyện đông đảo của người dân. Vì thế thu hút rất nhiều tầng lớp nhân dân đến tham gia tập luyện. Từ người già, trẻ em, thanh niên, phụ nữ.... Tất cả đều có thể tìm được thiết bị yêu thích của mình để việc tập luyện thể dục thể thoa ngoài trời đạt hiệu quả hơn. Mỗi người còn có thể tập 2 - 3 thiết bị để rèn luyện toàn thân, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Việc lắp đặt các thiết bị thành 1 khu cũng tạo điều kiện để mọi người có thể giao lưu, học hỏi. Người tập trước chỉ cho người tập sau, vừa tập luyện vừa chia sẻ những câu chuyên về cuộc sống, công việc, từ đó trở nên cởi mở hơn, loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống, sống chan hòa với những người và môi trường xunh quanh.

Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng cũng như các địa phương khác trong cả nước. Các thiết bị ngoài trời của Daiviet Sport đều được làm từ thép chịu lực chuyên dụng có độ dày lên tới 3 mm; Bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện dày có thể chống chọi được với sự bào mòn của thời tiết.

Shop nào cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng-2

Sản phẩm của Daiviet Sport không chỉ cung cấp cho các dự án lớn mà còn thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà của nhiều hộ gia đình, với 3 - 4 thiết bị được lắp đặt trong sân vườn.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, màu sắc thân thiện với môi trường, Daiviet Sport còn sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm thi công nhiều công trình thiết bị tập công viên tại nhiều địa phương trong cả nước.

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Shop cung cấp thiết bị tập công viên ở Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ

ĐẠI VIỆT SPORT ĐÀ NẴNG

220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (cách ga Đà nẵng 70m)
0987.899.943 - 02366.517.888

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ điện gia đình, bán thiết bị ở công viên.