Những dòng máy chạy bộ điện hãng nào tốt?

Ngày đăng 28/08/2019 16:57

Một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là mua máy chạy bộ điện của hãng nào tốt nhất? Đây là điều dễ hiểu bởi hiện nay trên thị trường có sự hiện diện của rất nhiều hãng máy chạy bộ nhưng không phải máy chạy nào cũng tốt, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà hay kinh doanh phòng tập.

Những dòng máy chạy bộ điện hãng nào tốt?

Trên thực tế để đáp đáp ứng thị hiếu sính ngoại của một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng nhiều hãng sản xuất máy chạy bộ hoặc nhà phân phối sẵn sàng nhập máy Tàu nhưng gắn mác là hàng Nhật, Đài Loan và bán với giá trên trời. Và để chiều chuộng những khách hàng ham rẻ, thì nhiều máy chạy bộ được giảm các thông số thiết kế như motor nhỏ hơn, ván và thảm chạy mỏng hơn, khung sườn nhỏ, nói chung không đảm bảo chất lượng.

Đó là chưa kể các quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội thường có xu hướng thổi phồng chất lượng sản phẩm, tính năng cũng như công dụng. Những điều này khiến cho khách hàng không biết đâu mà lần.

Và để tìm được một hãng máy chạy bộ tốt các bạn cần lưu ý một số điểm sau

- Thời gian tồn tại: Thường những hãng sản xuất và phân phối máy chạy bộ có thâm niên là những thương hiệu uy tín. Tất nhiên những đơn vị này sẽ không bán rẻ những cố gắng mà họ đã dày công gây dựng chỉ để thu về lợi nhuận trước mắt, thông qua việc đưa ra ra thị trượng một vài mẫu máy chạy bộ kém chất lượng. Ở chiều ngược lại, có nhiều đơn vị làm ăn chộp giật, không quan tâm tới lợi ích lâu dài, chỉ cần nhanh chóng thu được 1 khoản lợi lớn từ bán hàng kém chất lượng rồi nhanh chóng đóng cửa, chuyển lĩnh vực kinh doanh, hoặc thay tên đổi họ. Các bạn cần tránh xa các đơn vị này!

- Đánh giá của khách hàng: Trong thời đại thông tin bùng nổ, bất kì hãng sản xuất hay phân phối nào cũng có rất nhiều kênh thông tin để tiếp cận khách hàng. Từ website, facebook, diễn đàn, báo chí... Và trên mỗi kênh đều có rất nhiều phản hồi của khách hàng. Các bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc và các trang thông tin này để xem phản hồi của người mua trước về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng như thế nào? Tích cực hay tiêu cực? Có đáng tin hay không?

- Trải nghiệm thực tế: Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ. Vì thế quảng cáo của công ty hay các phản hồi của người đi trước có thể coi là thông tin tham khảo. Các bạn nên dành thời gian để để các showroom bán máy chạy bộ gần nhất, chạy thử từng chiếc máy, so sánh các máy trong cửa hàng ở cùng phân khúc, rồi khác phân khúc với nhau, thậm chí so sánh các máy của nhiều hãng khác nhau. Đây là các chân thật nhất để bạn nhận biết được chất lượng của 1 máy chạy bộ. Và cũng thông qua tiếp xúc trực tiếp các bạn có thể đánh giá được thêm về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ của người bán.

Nếu có nhu cầu mua máy chạy bộ điện, các bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Zasami hoặc Daiviet Sport. Đây là những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị thể dục thể thao ở Việt Nam, trong đó có máy chạy bộ.

Những thương hiệu này cung cấp máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ đa năng... tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhiều địa phương trong cả nước.

Các máy chạy bộ đều được bảo hành chính hãng và dài hạn. Các bạn có thể đến showroom gần nhất để tham khảo thêm, hay truy cập website, liên hệ với đội ngũ tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Máy chạy bộ điện hãng nào tốt? Và rất mong trong thời gian sớm nhất các bạn có thể tìm cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy bộ ưng ý.
 

 

Sản phẩm khác : máy tập gym giá rẻ, ghế massage nhật bản.