Kinh nghiệm nhận biết ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Ngày đăng 02/11/2019 10:59

Kinh nghiệm nhận biết ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Ghế massage toàn thân loại nào tốt là vấn đề được rất nhiều người đang có nhu cầu sở hữu ghế massage tại nhà quan tâm. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số Kinh nghiệm nhận biết 

kinh-nghiem-nhan-biet-khi-mua-ghe-massage-toan-than

Ở góc độ công nghệ mà nói ghế massage càng cao cấp, giá càng cao thì càng có nhiều tính năng hiện đại, công dụng cũng nhiều, có thể coi là ghế massage tốt. Tuy nhiên về góc độ sử dụng mà nói, ghế massage tốt là ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, từng hộ gia đình, có giá cả hợp lý.

Điều này có nghĩa là, nếu khả năng tài chính của bạn và gia đình ở mức vừa phải, trung bình thì ghế massage tốt chính là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tầm trung, với mức giá từ 50 - 80 triệu, đây cũng là khoảng giá phổ biến của ghế massage và được phần lớn người tiêu dùng chấp nhận bỏ ra để sở hữu 1 ghế massage toàn thân.

kinh-nghiem-nhan-biet-khi-mua-ghe-massage-toan-than-1

Ở phân khúc tầm trung ghế massage toàn thân được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại như Hệ thống con lă 3D, 4D với khả năng di chuyển linh hoạt, massage sâu, được tích hợp cảm biết quang học để quét cơ thể và dò tìm huyệt đạo. Ghế cũng được trang bị hệ thống massage hồng ngoại, rung massage, massage bằng túi khí. 

Ghế massage tầm trung được tích hợp nhiều phương pháp massage khác nhau với các động tác chân thực. Có thể kể đến massage không trọng lực, đung đua, mẹ bồng con, kéo giãn kiểu Thái, Shiatsu Nhật Bản...
Một số ghế massage tầm trung mà bạn có thể tham khảo như:

kinh-nghiem-nhan-biet-khi-mua-ghe-massage-toan-than-2

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Nếu khả năng tài chính tốt, bên ngoài nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn, ghế massage còn được coi như vật trang trí, thể hiện đẳng cấp của gia chủ, phù hợp với không gian nội thất, phong thủy... Thì việc sử dụng ghế massage cao cấp là là lựa chọng tốt hơn đối với những gia đình có điều kiện.

Ghế massage cao cấp ngoài việc có đầy đủ tính năng hiện đại của ghế massage tầm trung còn có khả năng cá nhân hóa các bài massage. Người dùng có thiết thiết lập các bài massage theo ý thích dựa trên các lựa chọn về động tác massage, lực tác động, thời gian... 

kinh-nghiem-nhan-biet-khi-mua-ghe-massage-toan-than-3

Chất liệu làm ghế massage cũng đòi hỏi khắt khe hơn, như khung hợp kim nhôm, chất liệu da thượng hạng để phù hợp với yêu cầu và đỏi hỏi của khách hàng.

Một số ghế massage cao cấp bạn bạn có thể tham khảo:

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

- Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan

Đây đều là những mẫu ghế massage Nhật Bản, sử dụng công nghệ Nhật Bản với những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, chế tạo. Trước khi xuất xưởng phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra, có chế độ bảo hành - bảo trì cực tốt.

kinh-nghiem-nhan-biet-khi-mua-ghe-massage-toan-than-4

Trên đây là một số chia sẻ về Kinh nghiệm nhận biết ghế massage toàn thân loại nào tốt? Có thể nói, ghế massage tốt và việc lựa chọn sẽ do nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng. Điều quan trọng nhất là khi mua ghế massage các bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu của bản thân và gia đình. Sử dụng một cách hiệu quả để có thể thư gian, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Không để ghế massage bị đắp chiếu, hoặc dùng không hết chức năng trong khi giá mua lại cao, gây ra lãng phí.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thức mắc nào liên quan đến ghế massage toàn thân, ghế massage toàn thân tốt, ghế massage, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ, dụng cụ ngoài trời.