Jerseys China Công dụng của ghế massage toàn thân cho người già
Home » Ghế massage » Công dụng của ghế massage cho người già

Công dụng của ghế massage cho người già

Cơ thể người già có cấu trúc đang dần thoái hoá, yếu dần, vậy nên ghế massage toàn thân đa năng với các bài tập nhẹ nhàng, khả năng xoa bóp với bấm huyệt xác thực để làm nóng các vùng đau nhức, giúp điều hoà lưu thông khí huyết … nhờ vậy mà người già sẽ không còn lo lắng về cơn đau nhức xương khớp, hàng ngày mỗi khi trái gió trở trời.

Một sốđiều thiết yếu của 1 chiếc ghế massage – cải thiện sức khoẻ người già

Với dòng sản phẩm ghế mát xa, ghế massage cho người già, bạn & gia đình sẽ không còn bắt buộc lo lắng những cơn đau nhức cơ thể xuất hiện ở vai, gáy, lưng hay khớp xương mỗi khi thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, để chăm sóc và cải thiện sức khoẻ của người cao tuổi một cách tốt nhất, những chiếc ghế massage toàn thân cần làm đáp ứng được những điều dưới đây:

– Ghế massage cần đảm bảo chất lượng gia công tốt, tích hợp sẵn những bài tập nhẹ nhàng cơ bản nhất dành cho người cao tuổi, để hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình massage thư giãn.

– yếu tố quan trọng cần phải kể tới trong công dụng của ghế massage như xoa bóp, dò tìm các huyệt đạo xác thực, tiếp cận tới các mô mềm hoàn hảo từ đầu tới chân, để mang lại hiệu quả massage thư giãn thông minh nhất với sức khoẻ người già.

Vấn đề sức khỏe hay gặp nhất ở người già

 

Tác dụng hợp lý của ghế massage toàn thân với sức khoẻ người già

– Đánh bay những triệu chứng đau nhức mỏi toàn thân như vai, cổ, gáy, bả vai, nhờ hệ thống các con lăn có vận động đấm, ấn, miết nhẹ bên cạnh những khu vực cần massage. Kết hợp 2 túi khí xoa bóp nhẹ nhàng ở 2 bả vai giúp cho các khớp được xoa dịu trở cần dễ chịu hơn, tác động giai đoạn lưu thông máu tuần hoàn hơn, đả thông kinh mạch tới các màng dịch và sụn khớp để giảm đau triệt để giúp cho quý khách cảm nhận sự thoải mái, thư giãn rõ rệt.

– Phần chân ghế massage toàn thân là sự phối hợp lý tưởng giữa các con lăn massage cùng túi khí xoa bóp, ấn vào huyệt đạo của lòng bàn chân, giúp điều trị đau nhức vùng chân và gan bàn chân, hạn chế tối đa hiện tượng viêm gân, gai chân ở người già. Đôi bàn chân là trái tim trang bị 2 của mỗi chúng ta, đôi chân khoẻ mạnh sẽ minh chứng sức khoẻ tốt.

– Điều trị chứng đau nhức thắt lưng hay thoái khoá xương khớp ở người già. Hệ thống massage tối ưu, con lăn 3D dò tìm huyệt đạo chính xác, tiếp cận tốt các mô mềm ở phần thắt lưng với những vận động con lăn nhẹ nhàng, xoa bóp bấm huyệt, miết dọc sống lưng gây cảm giác dễ chịu, thoải mái khi massage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 
New Nike NFL Jerseys