Home » Ghế massage » Ghế massage cũ có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Ghế massage cũ có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Một chiếc ghế massage cũ có đem lại thuận tiện về giá cả nhưng cũng có thể xảy ra nhiều vấn đề hỏng hóc do tuổi thọ của máy cũng đã giảm đi nhiều. Có đến 75% người dùng than phiền về việc mua lại máy cũ bởi nhiều nguyên do khác nhau. Việc phải tìm hiểu một cách thật kỹ trước khi lựa chọn có nên mua hay không loại sản phẩm này.

Ngày nay, ghế massage được đánh giá là một trong những sản phẩm đa năng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có nhiều tác dụng mang đến cho người sử dụng. Nhưng toàn bộ những sản phẩm này đều có chi phí đắt đỏ, nên đã có những lựa chọn mua lại chúng với tầm giá thấp hơn. Bởi thế, chính người lưỡng lự phân vân liệu mua ghế massage cũ có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Phản hồi từ phía người tiêu dùng

Có đến khoảng 75% người tiêu dùng ghế massage cũ phản hồi lại về việc không ưng ý hay có rất nhiều vấn đề trong công đoạn tiêu dùng. Và đầy đủ, những người phản hồi thường mất đi niềm tin vào lại sản phẩm cũ này.

Trên thực trạng bây giờ, đa phần những nhân viên bán máy cũ đều giới thiệu những tính năng mà máy đã có, và khả năng hoạt động. Tuy nhiên, trong công đoạn sử dụng, máy thường hỏng hóc lại có một bộ phận khác xử lí và thường không được như mong muốn.

Các bạn cũng thường than phiền về việc khi tại nhà thường không giống như những gì tại cửa hàng giới thiệu. Đây cũng chính là một lí do để quý khách nên tìm hiểu và nắm rõ thật kỹ sản phẩm mà mình định mua có tốt hay không.

Ghế mát xa toàn thân

Cách chọn mua sản phẩm cũ

Để có được một chiếc ghế massage cũ ưa thích, hạn chế những tình trạng hỏng hóc quá nhiều, các bạn có thể tham khảo phần này.

Tiêu dùng ghế massage cũ không rõ xuất xứ là nguyên nhân chính dẫn đến mua lại ghế giả mà mức giá chi trả lại cao. bởi thế các bạn buộc phải tránh đến những liên hệ mình không quen biết mà bắt buộc mua lại từ các nhãn hiệu uy tín trên thị trường.(>>>Tham khảo địa chỉ bán ghế massage tại Hà Nội) Như vậy, dù là mặt hàng cũ nhưng chúng vẫn được đảm bảo mà được yên tâm về giá cả.

Hơn nữa, dù là cũ, bạn cũng cần xem lại ghế massage cũ có còn được bảo hành hay không. Nếu như sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành thì chúng ta vẫn còn tiêu dùng tốt. Nếu như có bất kỳ sự cố gì, chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ từ cửa hàng bảo hành.

Bên cạnh đó, các tính năng của máy chúng ta nên xem cẩn thận. Cả về về khả năng hoạt động, bạn phải thử vận hành trước khi có ý định mua về tại gia đình.

Có nhất thiết phải mua ghế massage cũ hay không?

Thực tế cho thấy, có khá nhiều các bạn bị hấp dẫn bởi ghế massage cũ thường tiết kiệm giá thành hơn nhiều. Bởi vậy, một khi đã quyết định mua thì chắc hẳn bạn cũng biết các vấn đề thường xảy ra.

Thông thường, toàn bộ người dùng loại máy này sẽ không có chứng nhận nguồn gốc, hay các giấy tờ về thông số kỹ thuật. Nếu như còn bảo hành hoặc giấy tờ, thì ví như cũng khá ít. Hơn nữa, dịch vụ bảo hành sẽ không được cẩn thận như các loại máy mới. Có khi, các công nhân bảo hành, sửa chữa rất chậm trễ và không được trang bị đầy đủ kỹ thuật cũng như tay nghề kém.

Các phụ kiện đi kèm thường sẽ không có sẵn mà phải buộc phải mua không tính với giá thành đắt đỏ. Ghế massage cũ có thể các tính năng của máy cũng sẽ ít hơn so với dòng máy mới tương tự. Và kèm theo, độ bền của máy cũng sẽ giảm đi so với các loại máy massage mới.

Một gợi ý mà chúng tôi đưa ra ở đây là một sản phẩm ghế massage giá rẻ với đầy đủ các chức năng massage cơ bản thay cho ghế massage cũ.

Ghế massage toàn thân

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*