Home » Thiết kế nội thất » Cải tạo phòng ăn theo lối hiện đại

Cải tạo phòng ăn theo lối hiện đại

Phòng ăn là một nơi tương đối đặc trưng trong ngôi căn hộ. thi công phòng ăn thích hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

gia chủ nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi căn hộ mình. Và do đó, căn hộ thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc Thiết kế cũng như trang hoàng lại hầu hết không gian ngôi nhà này. thượng khách là những người có gout thẩm mỹ thông minh với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho hầu hết ngôi nhà, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian xây dựng, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn cách bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo lối truyền thống
Ngôi nhà có lối truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là gia chủ không thể đưa cá tính của mình vào trong đó. Một trong những lựa chọn trước nhất là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 chi tiết mạnh mẽ xuyên suốt ngôi nhà. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn thông minh cho không gian phòng ăn truyền thống. căn hộ thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn phong cách midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là khía cạnh tạo nên nét độc đáo cho căn phòng này.
nhà thiết kế biến đổi hàng lang giữa nhà bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar cao cấp. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang lại cái nhìn cởi mờ. nhà thiết kế xếp đặt chai một phương pháp nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng bí quyết đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. căn hộ thiết kế đã đặt mua 1 bộ đèn tường hòa hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc thù của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn mang lại niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.
người dùng Tham khảo thêm Hình Ảnh Thiết kế:
Mẫu thiết kế phòng ăn
Mẫu Thi công nội thất phòng ăn penthouse
Anh Thiet ke noi that phong an penthouse an tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*