Home » Ghế massage » Bộ phận nào của ghế massage hay bị hỏng nhất?

Bộ phận nào của ghế massage hay bị hỏng nhất?

Tại sao hầu hết người tiêu dùng ghế massage lại nhanh bị hỏng, nếu tính thời gian và mật độ khai thác thì ngang bằng nhau, hay do 1 lý do khác là mua phải những loại ghế massage giả ?Hay do cách , bảo quản, vệ sinh tại nhà làm cho ghế massage hay bị hỏng các bộ phận trên chiếc ghế massage khi tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Các chuyên gia của Tokuyo sẽ chia sẻ kinh nghiệm về ghế massage an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng và bền xa sỉ cho ghế massage tại nhà.

 Các bộ phận của ghế hay bị lỗi và hỏng do giai đoạn tiêu dùng và bảo quản

  1. Da của ghế massage
  2. Túi hơi, túi khí của ghế massage
  3. Tay đấm của ghế massage
  4. Piston nâng hạ của ghế massage
  5. Motor vít me lên xuống của ghế massage
  6. Bo mạch động cơ và bảng điều khiển

Đây là các bộ phận thường xuyên bị lỗi và hỏng do quá trình của từng người, nếu không có cách ghế hợp lý, đúng cách và không bảo quản, bảo trì, vệ sinh theo định kỳ, thì ghế massage sẽ có những lỗi hư hỏng ở bất kỳ bộ phận nào như ở trên chúng tôi đưa ra.

 Tại sao các bộ phận này lại hay bị hư hỏng ?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu vấn đề vì sao lại hay bị lỗi và hư hỏng trong giai đoạn tiêu dùng

  • Với bộ phận da ghế có tương đối nhiều nguyên nhân gây hư hỏng, nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên thì chẳng có cái gì bên được cả, da ghế do cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của khách hàng, mồ hôi của mỗi người làm ảnh hưởng đến bề mặt da và độ bền của da ghế, không những thế 1 yếu tố khác cũng ảnh hưởng trực tiếp đó là khí hậu, thời tiết, cách bảo quản không tốt làm hư hại da ghe matxa.
  • Điều thứ 2 phải kể đến là các túi khí, do phải chịu áp lực của khí thường xuyên, nếu không được tháo ra kiểm tra các đầu van túi và ống dẫn khí thì vấn đề bị lỗi hoặc hỏng cũng hay bị đối với túi khí ghế massage
  • Cái đồ vật ba ta tay đấm do bắt buộc chịu tải trọng hay cân nặng của cơ thể khách hàng, đè lên hàng ngày do vậy tay đấm hay bị cong, gãy, lệnh khỏi trục lên xuống, cũng chính vì vấn đề này mà làm ảnh hưởng tới motor lên xuống của ghế, trọng lượng của người quá tải dẫn đến motor không đủ công suất làm cho cháy hoặc hỏng.
  • Cái thứ tư, bo mạch là hệ điều hành của các bộ phận khác của chiếc ghế, nếu không được bảo quản vệ sinh tốt cũng giúp cho bo mạch bị hư hỏng, đông đảo nguyên nhân làm cho bo mạch hư hỏng như ngập nước, chập điện, để lâu không dùng, khai thác quá tải…

Như vậy chúng tôi đã đưa ra các nguyên nhân và các lý do khi tiêu dùng mà quý khách không biết hoặc là không có thời gian để làm những việc trên, nếu trong quá trinh tiêu dùng mà ghế massage nhà bạn bị lỗi và hỏng, người dùng hãy kiểm tra lại các bộ phận trên và vệ sinh qua xem có giải quyết vấn đề lỗi và hư hỏng không. Lưu ý rằng khi mua ghế bạn cũng cần chọn mua những hãng ghế có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất như Tokuyo. Chi tiết tham khảo tại: tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*