Home » Tin Tổng Hợp » Xà đơn mang lại hiệu quả gì cho phụ nữ

Xà đơn mang lại hiệu quả gì cho phụ nữ

Đại Việt Sport – Theo quan niệm thông thường:”xà đơn là môn thể thao dành cho nam giới”, tập xà mang lại nhiều lợi ích đối với phụ nữ không thua kém gì những môn thể thao dành cho phái đẹp như thể dục thẩm mỹ, bơi lội, chạy dài, cầu lông…

Xà đơn mang lại hiệu quả gì cho phụ nữ

Thể hiện ở những mặt sau:

Đối với trẻ em gái và các thiếu nữ đến tuổi trưởng thành, tập xà giúp tăng chiều cao nhanh chóng và có được dáng người cân đối, khỏe mạnh. Các bạn gái tập xà thường xuyên và đúng cách sẽ có dáng “chuẩn” như đi tập aerobic ở các trung tâm thể dục thẩm mỹ – dù họ chỉ tập ở nhà.

Thông thường, các em gái sẽ ngừng cao ở độ tuổi nhàng nhàng là 17-18 tuổi, “tuổi lớn” của các em ngắn hơn rất nhiều so với các bạn trai (dừng cao ở tuổi 24-25). Điều đáng buồn là quan niệm xã hội của chúng ta còn nhiều sai lầm, xem việc các em gái tập xà đơn là “kỳ cục, khác thường”. Nhiều bậc cha mẹ cũng quan niệm như vậy nên không hề khuyến khích con gái mình tập xà đơn từ khi còn nhỏ.

xà đơn

Xem ngay:xà đơn đa năng Đại Việt DV-02 giá ưu đãi

Họ đâu biết rằng hai môn thể thao tốt nhất cho chiều cao là xà đơn và bơi lội, vì tác dụng kéo giãn bản thân để “phóng thích” cho sụn phát triển. Do vậy, rất nhiều em gái khi đến tuổi 16-17 tuổi – cái tuổi đã tinh thần được bản thân mình – thấy thấp bé hơn chúng bạn quá nhiều mới tá hỏa lên tìm biện pháp khắc phục (tìm mua xà đơn, đi bơi liên tục, uống rất nhiều sữa…) Thì đã quá muộn. Ở tuổi dừng cao, mọi nỗ lực cải thiện chiều cao của các em đều trở thành vô hiệu. Chiều cao thấp bé không những làm các em hạn chế về ngoại hình mà còn khiến các em trở nên tự ti, cản trở các em rất nhiều trong công việc, tình cảm, thể thao, hoạt động thường nhật… Vì vậy, mỗi bậc cha mẹ cần quan hoài nhiều hơn đến chiều cao của con gái mình từ khi còn nhỏ, khuyến khích các cháu tập xà đơn và đi bơi thường xuyên.

xà đon 2

Tham khảo : xà đơn đa năng – 557B có tốt cho chị em ?

Trong cuộc sống, thỉnh thoảng phụ nữ phải làm những việc nặng mà không có sự hỗ trợ của đàn ông. Những lúc ấy, họ cần có đôi tay chắc khỏe và sức khỏe dẻo dai để thực hành công việc. Tập xà thường xuyên mang lại cho họ những nhân tố cấp thiết ấy.

Ở phương Tây, nữ giới xem xà đơn là môn thể dục dụng cụ phổ quát và đánh giá rất cao lợi ích. Mà nó mang lại. Họ đến các phòng tập để tập cùng nhau, hoặc trang bị xà đơn để tự tập ở nhà

Đại Việt Sport – Luôn là nơi đồng hành cùng moị người

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*