Home » Ghế massage » Vì sao ghế massage đã qua sử dụng lại có giá thấp đến vậy

Vì sao ghế massage đã qua sử dụng lại có giá thấp đến vậy

Ghế mát xa  là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, với giá thành ở mức cao, thời gian lưu kho dài ngày, khi bán được đến tay người thì cũng buộc phải mất một thời gian dài, và các hãng cũng không có sự đãi ngộ và có hỗ trợ cho người mua sau bán hàng tốt.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến ghế massage nhà bạn nhanh bị hỏng

Nhiều người dùng hay thắc mắc tại sao ghế massage mua giá tiền cao nhưng khi bán lại hoặc thanh lý cho một số công ty lại không được giá cao,hoặc rẻ như bèo. Là một trong những đơn vị bán ghế massage và thu mua ghế massage chúng tôi cũng sẽ có một số lý do  cho quý khách vì sao các trung tâm thường mua với giá rẻ như sau :

+ Ghế massage bị hư hoặc không hoạt động.

+ Ghế massage bị hư da ghế

+Ghế massage bị hư hệ thống túi khí

+ Ghế massage nội địa  hoặc ghế massage chỉ có những chức năng đơn thuần.

+Ghế massage phần lưng không hoạt động lên xuống,hoặc đứng 1 chỗ.

Chính vì những lý do trên buộc phải ghế quý khách thường được các trung tâm thu mua lại với giá rẻ hời, tuy nhiên cũng có một số dòng ghế massage cao cấp được thu mua và thanh lý ghế massage cũ lại với giá rất cao. Đặc trưng là các dòng của sản phẩm Osim,Inada..và một số dòng sang trọng của các hãng khác.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn cân nhắc trước khi đi mua ghế massage, và buộc phải có am hiểu, sự dụng đúng mục đích thực sự thì mới mua ghế massage về nhà.

+ Nhu cầu ghế massage của người mua như thế nào

+ công dụng ghế massage ra sao

+ Ghế massage có được sủ dụng thường xuyên hay không

+Có buộc phải mua các dòng ghế massage của nhật hoặc các ghế massage nội địa hay không

+ Khi ghế massage bị hư việc sửa chữa ghế massage  không phải rẻ so với các sản phẩm khác.

Như vậy chúng tôi đã cung ứng cho các bạn biết về lý do, vì sao ghế massage đã qua sử dụng lại mất giá như vậy. Chúc khách hàng có được các thông tin bổ ích và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo hình thức mua ghế massage cũ giá rẻ, hàng chính hãng còn sử dụng tốt, để giảm chi phí và sử dụng chúng mà ta không phải suy nghĩ quá nhiều về giá trị. Chúng tôi cung ứng dịch vụ bán ghế massage,thanh lý ghế massage đã qua sử dụng theo từng model, cũng như các loại ghế massage chính hãng chất lượng mới 100% khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*