Jerseys China Tính năng của ghế massage trước đây và bây giờ
Home » Uncategorized » Tính năng của ghế massage trước đây và bây giờ

Tính năng của ghế massage trước đây và bây giờ

Ghế massage có những tính năng gì? Những tính năng ấy được cải tiến và tăng trưởng như thế nào? Có những thay đổi vượt trội của ghế massage hiện nay so với trước đây la gì?

Thiết bị chăm sóc sức khỏe này đã có mặt trên thế giới từ những thập niên đầu của thế kỷ 20. Tiền thân là một chiếc ghế đơn thuần được chế tạo ra với mục đích thư giãn, giảm đau. Trải qua thời gian vững mạnh lâu dài, các tính năng của đồ vật cũng theo đó mà không ngừng thay đổi. Tính đến thời điểm bây giờ, trên thị trường đã có đến hàng trăm, hàng ngàn kiểu dáng và chủng loại ghế mát xa khác nhau.

Ghế massage có tính năng gì căn bản?

Ghế massage toàn thân ngày nay có được sản xuất ra với nhiều loại, nhiều kiểu dáng thiết kế nhưng nhìn chung những sản phẩm này vẫn có điểm chung ở tính năng. Dù là sản phẩm nào cũng sẽ tồn tại những tính năng massage dưới đây:

– Tính năng massage bằng con lăn:

  • Con lăn là tính năng có ở gần như các sản phẩm massage không chỉ riêng ghế. Có thể nói đây là linh hồn của một chiếc ghế mát xa. Con lăn có khả năng hoạt động theo nhiều góc độ và phương thức khác nhau. Thông thường, con lăn sẽ được gắn vào bán ghế massage toàn thân cũ các trục dài. Theo đó, nó sẽ chuyển động lên xuống, trái nên, trên dưới. Sự vận hành của con lăn sẽ gây cảm giác giống như các động tác mát xa của bàn tay người như ấn, day, miết, đấm… So với các tính năng khác, massage bằng con lăn rất mạnh mẽ. cho nên, nó có thể giúp người sử dụng thư giãn nhanh chóng đã được người tạo ra ghế massage nghiên cứu rất kỹ và đổi thay liên tục bảo đảm càng ngày càng thỏa mãn người tiêu dùng và thật như tay người hơn.
  • Không tính con lăn thường, một số dòng ghế massage cao cấp hơn còn có thêm con lăn xoay ở dưới lòng bàn chân. Con lăn này hơi khác một chút. Thay vì thay đổi vị trí, chúng hầu như chỉ xoay quanh một trục cố định. Bề mặt con lăn được thiết kế gai nổi. Vậy phải khi massage cảm giác rất thoải mái. Giống như bấm huyệt lòng bàn chân ở tiệm vậy!
    Tuy nhiên, nếu dùng thử từng sản phẩm bạn sẽ thấy, con lăn thường sẽ massage ở mức vừa nên. Không thể độc quyền sâu và đệm ghế massage lưng chính xác bằng con lăn cải tiến ở các dòng cao cấp hơn. bên cạnh thư giãn cơ thể, giảm đau nhức, chúng còn có thể bấm huyệt trị liệu rất hiệu quả. Mẫu ghế 3D massage con lăn dấu hiệu nhất

– Tính năng massage bằng mô tơ rung:

Mô tơ rung trước đây được áp dụng ở số đông dòng ghế. Nhưng thời gian vừa qua, công nghệ ngày càng cải tiến, bởi vậy tính năng này chỉ còn tồn tại ở một số dòng ghế mà thôi. Tính năng này vận hành dựa trên nguyên lý rung và mô tơ được gắn lên khung ghế. Độ tác động mạnh hay nhẹ lên cơ thể căn cứ vào việc điều chỉnh tần số rung của mô tơ.
Nhìn chung, tính năng này cũng có tác động nhất định đến cơ thể. Nó có thể thư giãn những phần cơ đang bị căng cứng. Tuy nhiên, kết quả đem đến cũng chưa thực sự thỏa mãn được nhu cầu phổ biến của người dùng.

– Tính năng massage bằng túi khí: Túi khí là tính năng rất thông dụng. đặc thù là ở các sản phẩm dành cho Người cao tuổi. Bởi túi khí hoạt động bằng cách điều gối massage cổ chỉnh áp suất không khí bên trong các túi. Tác động massage của túi khí lên cơ thể khá nhẹ nhàng, giống như thợ massage thư giãn bằng lòng bàn tay vậy. Đây cũng chính là lý do khiến cho túi khí thường được dùng để massage cho những phần tập trung nhiều cơ bắp như bả vai, cánh tay, đùi, bắp chân…

Cải tiến vượt trội trong tính năng của ghế massage

Trải qua thời gian không ngừng nghiên cứu và lớn mạnh, ghế mát xa có không ít thay đổi về mặt tính năng. Bản thân chúng tôi khi trải nghiệm cũng rất kinh ngạc về những điểm đặc biệt này.

– thay đổi bất ngờ về con lăn.
Con lăn ko kể việc đổi thay để mở rộng khả năng massage. Từ con lăn thường 2D chuyển thành con lăn 3D, 4D, 5D. Chúng còn có sự nhảy vọt với nhiều nghiên cứu logic khác như con lăn S-Shape, L-Shape.

Nếu con lăn S-Shape ôm trọn và bó sát theo đường cong của sống lưng. Làm tăng dung tích tiếp xúc với phần lưng. Thì L-Shape lại nổi trội với massage diện rộng. Kéo dài từ gáy xuống đến hết phần đùi. Massage với các dòng ghế cao cấp máy tập thể hình đa năng total gym có tính năng này sẽ vô cùng khác biệt. tất nhiên lý do của sự thoải mái sau sử dụng có một phần không nhỏ bắt nguồn từ chất liệu làm nên sản phẩm. Những công dụng của con lăn đương đại cũng không thể phủ nhận.

Không dừng lại ở đó, các nhà nghiên cứu còn tiếp tục nâng lên chất lượng bằng hệ thống chip cảm biến. Nhờ có chúng, con lăn massage xác thực hơn hầu hết. Quả thực, các thay đổi về con lăn làm cho nhiều các bạn cảm thấy bất ngờ và rất hài lòng.

– Cải tiến thông minh với túi khí kép.
Túi khí đơn thông thường được thay thế bằng túi khí kép. Bạn chỉ nên chú ý kỹ một chút sẽ thấy, đầy đủ các dòng ghế đời mới và cao cấp đều túi khí kép thay vì túi khí đơn như các dòng ghế massage giá rẻ. Túi khí kép có điểm cộng là khả năng tiếp xúc cao hơn, tăng công dụng trong việc xoa bóp và thư giãn cơ.
Túi khí kép cũng được đầu tư hơn về quạt hơi nước phun sương goodlife chất lượng nguyên liệu. Được chế tác từ những vật liệu tốt và cao cấp. bởi vậy, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi tiếp xúc và sử dụng.

– Tính năng Massage Zero Gravity – Bước đi đột phá.

Một tên gọi khác của tính năng này là Massage Vũ Trụ, hay Massage Không Trọng Lượng. Có thể nói, Zero Gravity là cải tiến hoàn hảo nhất đối với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này. Chế độ này được cho là sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác lơ lửng như ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, theo trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng, công dụng này cũng chỉ ở mức độ tương đối mà thôi.

Dù có mang đến cho người mua những cảm giác nhẹ nhàng và bồng bềnh như đang lơ lửng trong môi trường không trọng lượng. Những tính năng này kèm theo không thể so sánh với các vật dụng chuyên dụng của ngành công nghiệp vũ trụ. Sở dĩ có được cảm giác ấy là bởi sau khi khởi động tính năng này. Ghế sẽ tự động ngả về phía sau. kết hợp, con lăn và túi khí phối hợp massage và nâng đỡ toàn thân. Phần lưng sẽ được hạ thấp, phần chân cùng lúc được nâng lên lên. Nhờ đó, cảm giác khá tuyệt và mới lạ. tham khảo thêm về cảm giác tuyệt vời khi ngồi ghế massage như được bay lên vũ trụ tại đây

 


– Tính năng nhiệt hồng ngoại – Không chỉ là massage!
Không dừng lại ở những tính năng thông thường. Nhiều dòng ghế bắt đầu xuất hiện thêm chế độ sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở lòng bàn chân và thắt lưng. Sở dĩ tia hồng ngoại được ở đây là do tác dụng khá tốt của nó tới sức khỏe. Theo các bác sĩ, nhiệt của tia hồng ngoại có thể trị liệu rất tốt xem ghế massage hồng ngoại và sự thật GIẬT MÌNH! ở đây. Nếu tiêu dùng đồng thời khi massage, nó còn giúp tăng hiệu quả của công đoạn chăm sóc. đồng thời, cây lau nhà 360 độ kangaroo kích thích lưu thông máu và phục hồi sức khỏe khá nhanh chóng.

Hiện, tính năng này thường có ở những sản phẩm tầm trung và cao cấp. Sưởi ấm phần thắt lưng là rất nhiều nhất. Bên cạnh, một vài dòng sản phẩm còn có thêm chế độ sưởi ấm ở lòng bàn chân. Đó là những bộ phận rất quan trọng. Bởi chúng tập trung rất nhiều huyệt vị ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe toàn cơ thể. Cùng khám phá ghế massage hồng ngoại Nhật Bản – kỹ thuật 2017 tại đây

– Tính năng trị liệu tinh thần: loa âm thanh và đèn LED đổi màu.

– Đây chỉ là những tính năng phụ. Nhà chế tạo giới thiệu rằng trị liệu tinh thần bằng âm thanh và ánh sáng là cách thức rất hiệu quả để giải phóng cơ thể và cải thiện sức khỏe.

– Loa âm thanh có nhiều dạng: kết nối usb, bluetooth, điện thoại tối ưu. tác dụng chính là để khách hàng có thể thỏa sức lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng yêu thích.

– Đèn LED đổi màu thường phối hợp giữa các sắc màu đỏ, lam, lục. Vừa tạo được hiệu ứng về thị giác giúp sản phẩm bắt mắt, vừa giúp thư giãn tinh thần. Nói chung tính năng này cũng khá thú vị. Mẫu ghế massage 3D kỹ thuật đèn led đổi màu ấn tượng nhất.

Nguồn : https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 
New Nike NFL Jerseys