Home » Ghế massage » Tiện ích có trên ghế massage

Tiện ích có trên ghế massage

Vào khoảng giai đoạn ba mươi bốn mươi, đau nhức thường xuyên xuất hiện trên cơ thể bạn.Nếu không giảm đau kịp thời cùng với tuổi càng lớn việc di chuyển không tốt, ăn không ngon, dễ mắc nhiều bệnh tật hơn. Để cho sức khỏe được tốt hơn cùng với tinh thần minh mẫn sáng suốt, ghế massage là sự lựa chọn hợp lý.

Để đẩy nhanh sức khỏe của bạn và gia đình thì chiếc ghế massage là lựa chon phù hợp nhất. Máy có kếu cấu đơn thuần, dễ dàng cùng với nhiều chức năng hợp lý. Nhiều quy trình và bài tập massage được đưa vào trong ghế massage, với những cách thức massage điêu luyện được vận dụng để tác động vào vùng quan trọng của cơ thể giúp cơ thể phục hồi tốt.

Nguyên tắc hoạt động căn bản của ghế massage là dựa vào sự phối hợp hoạt động của các túi khí và các con lăn giúp cho cơ thể bạn cùng tinh thần tốt hơn .
Massage toàn thân giúp thư giãn cơ thể hiệu quả từ đầu, cổ, vai, gáy, lưng, hông, đùi, bắp chân, bàn chân. Những bài thực hành massage bằng túi khí thông minh, làm cho hệ tuần hoàn máu, hệ miễn dịch được tốt hơn, đồng thời đẩy mạnh sức đề kháng thông qua việc xoa bóp, điều hòa cơ bắp.


Ghế massage giá rẻ hòa hợp cho toàn bộ người tiêu dùng. Bạn là người ưng ý đi lại sau các buổi luyện tập thể thao dùng ghế massage để giúp cho việc thả lỏng các cơ bắp của bạn đạt kết quả tốt. Bạn luôn ngồi trên bàn làm việc bạn sẽ cảm giác tốt hơn với chế độ mát xa vai và cổ của ghế. Chẳng những thế ghế còn có thêm nhiều chức năng như massage toàn thân, spa làm cao cấp, massage không trọng lượng…hãy chăm sóc cho cơ thể của bạn thật tốt với chương trình massage hòa hợp.
Thường xuyên massage hằng ngày để cơ thể tốt nhất có thể, tập như vậy giúp cho tầm hồn bạn thư thái, sức khỏe được nâng cao. Quan trọng nhất là bạn dễ dàng đem niềm vui hạnh phúc, cùng sẽ thỏa mãn khi dùng ghế massage cho các người bạn lưu ý.

Trong nhiều loại ghế massage thì Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo  là một trong những sản phẩm thông minh nhất với tác dụng massage hầu hết cơ thể bạn từ đầu đến cả các đầu ngón chân, gan bà chân và để bạn có thể tự cảm nhận được sự thư giãn tuyệt đối sau mỗi lần matxa mà sản phẩm này mang đến.

Một số tiện ích của ghế massage

Con lăn tự động dò tìm các huyệt đạo và phương pháp massage truyền thống Shiatshu
Công nghệ con lăn cảm biến hồng ngoại dò tìm chuẩn xác các huyệt đạo, sự tương tác của khoa học con lăn 3D công dụng theo 3 chiều( dài, rộng, sâu) cho cảm giác massage sâu, hiệu quả. Bên cạnh, bí quyết massage Shiatsu( Shiatsu là bí quyết massage truyền thống của Nhật Bản) cho cảm giác massage thật như bàn tay con người.

Nhiệt làm ấm ở phần mông và lưng
Chức năng sưởi ấm bằng nhiệt trên ghế massage hồng ngoại giúp thư giãn nhiều nhất và cảm giác vô cùng thoả thích mỗi khi massage

Massage phần mông và đùi,  bắp chân, bàn chân
Sự đi lại của các túi khí theo cả 2 hướng từ trong ra và từ ngoại trừ vào giúp tan đi những cơn đau nhức cơ bắp và mệt mỏi. Ghế massage nhẹ nhàng ôm lấy bắp chân, bàn chân nén, bóp, day bắp chân theo điệu nhạc rất nhịp nhàng làm cho bạn cảm giác thư giãn tối đa.

Cách sử dụng ghế mát xa toàn thân

Bước 1: cắm điện với nguồn điện tương ứng trên remote của ghế mát xa
Bước 2: Ngồi vào ghế với tư thế mà bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất.
Bước 3: Sử dụng các nút bấm trên điều khiển của ghế để chọn các chương trình massage.
Bước 4: Massage tương ứng với những nút chức năng trên điều khiển để có những bài massage nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*