Home » Tử vi » Thời Vận Tốt Nhất Của Cuộc Đời Là Khi Nào ?

Thời Vận Tốt Nhất Của Cuộc Đời Là Khi Nào ?

Igecc.com – Bạn có muốn biết tại sao mình lại bị xui xẻo thế không nào. Nhiều bạn cả đời cảm thấy mình thật xui xẻo phải không? Học mãi mà không thể nào giỏi, cố gắng kiếm tiền nhưng bạn không thể nào giàu có. Vậy thời vận tốt nhất của cuộc đời khi nào ? là câu hỏi của rất nhiều người phải không ? Igecc sẽ chỉ cho bạn khi nào thời vận bạn sẽ đến.

Đời người thường xảy ra biết bao thăng trầm nhưng cơ hội để bạn có được hạnh phúc lại không nhiều. Vì vậy nếu bạn biết phối hợp thời kỳ tốt đẹp của cuộc đời với những công việc trọng đại như hôn nhân, xin việc, chuyển ngành, mở mang cơ nghiệp mới thì cuộc sống của bạn sẽ khá hơn.

Thời vận đỏ chính là thời kỳ khí số của bạn sung mãn nhất. Nếu bạn biết nắm bắt tay nó, như vậy bạn đã nắm bắt được hạnh phúc của mình ở mức độ cao hơn.

van-mang-va-phong-thuy

Người ta thường nói đến thời vận lúc trẻ, thời vận lúc thanh niên, thời vận lúc trung niên và thời vận khi về già. Tổng hợp cả bốn loại thời vận trên, chúng ta hãy gọi  là “bốn loại thời vận”, trong bốn loại thời vận ấy, thời vận thời nào của bạn rực rỡ nhất?

Mối quan hệ rất mật thiết giữa mùa sinh của một người với bốn loại thời vận:

* Người sinh vào mùa Xuân (từ tháng Một đến tháng ba) thuộc loại sơ niên vận  (từ khi sinh ra đến năm 20 tuổi  ) vận số cực thịnh.

* Người sinh vào mùa Hạ ( từ tháng Tư đến tháng Sáu ) thuộc thanh niên vận ( từ 20 đến 35 tuổi ) vận số cực thịnh.

* Người sinh vào mùa Thu ( từ tháng Bảy đến tháng Chín ) thuộc trung niên vận ( từ 35 đến 50 tuổi ) vận số tốt đẹp.

* Người sinh vào mùa Đông  ( từ tháng Mười đến cuối tháng Mười hai ) thuộc loại vãn niên vận ( từ 50 tuổi trở lên vận số tốt đẹp ).

Nếu thời gian vận số tốt nhất của cả đời đến với bạn mà bạn biết nắm lấy cơ hội thì bạn sẽ gặt hái thành công.

Ví dụ bạn là người cầm tinh con Ngựa, được sinh vào mùa Hạ. Những người cầm tinh con Ngựa sinh vào mùa Hạ  thuộc loại vận số tốt nhất vào độ tuổi thanh xuân. Người sinh năm Ngọ có số vận đỏ vào Năm Dần và năm Mùi

Nguồn : Việt Lê – Igecc.com

Tags : Tử vi, Phong thủy phương đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*