Home » Tử vi » Thời vận của những người sinh vào mùa thu

Thời vận của những người sinh vào mùa thu

Igecc.com – Bạn đã biết được những người sinh vào mùa hạ có thời vận rất tốt vào thời điểm nào rồi phải không nào. Nào hãy cùng Igecc nhanh chân xem Thời vận của những người sinh vào mùa thu nào.

Ai cũng biết rằng mùa Thu có ba tháng, kéo dài từ đầu tháng Bảy đến cuối tháng 9. Các bạn thử hình dung lại mùa Thu ở vùng ngoại ô xem sao. Đàu tiên, mùa thu chính là mùa thu hoạch. Lúa hay các loại hoa mầu khác đều được thiên nhiên ban thưởng hậu hĩnh, cuối cùng cũng đã tới lúc chín muồi, tạo cho người nông dân cảm giác vui vẻ khi thu hoạch mùa màng về nhà.

mua-gat-da-ve-5

Tham khảo : Thời vận của những người sinh vào mùa hạ

 

Vùng ngoại ô miền núi cũng khoác lên mình nét đẹp rực rỡ. Đó chính là một trong những đặc trưng của mùa Thu. Thê nhưng sau khi mùa màng đã được thu hoạch xong, khung cảnh ngoài đồng lại khiến người ta có cảm giác cô tịch, vắng lặng, không thể che giấu nổi nỗi buồn mang mác của mùa Thu trước phong cảnh tiêu điều, cô tịch của vạn vật.

Những người sinh vào mùa Thu – Vốn bị ảnh hưởng của mùa thu hoạch. Như biểu đồ đã chỉ, vào độ tuổi trung niên – Độ tuổi chín chắn của cuộc đòi, vận sô thịnh nhất sẽ đến với họ.

Vận số của bạn có chiều hướng đi xuống vào độ tuổi trước trung niên. Các bạn chớ ngại khi liên tưởng đến cây lúa, trước khi trổ bông kết trái đã phải trải qua sự khảo nghiệm của mưa gió. Tức là vào mùa Hạ, nhưng đọt gió mạnh thổi qua làm thân cây nghiên ngả, rập ròTi. Như vậy cây lúa mới có được điều kiện thụ phân giữa hoa đực và hoa cái, mói có được vụ thu hoạch vào mùa Thu. Cũng giống như đạo lý trên, nhửng người sinh vào mùa Thu trước Khi bước vào cuộc tranh thắng phụ đều phải trải qua các cuộc khảo nghiệm kỹ lưỡng.

Có vượt qua được các cuộc kháo nghiệm ây hay Không, điéu nảy phụ thuộc bời vận mệnh của nhửng người sinh vào mùa Thu.

bp1

Tham khảo : Thời vận của những người sinh vào mùa xuân >>>

Những người sinh vào mùa Thu phải biết cần củ, cố gắng ở độ tuổi thanh niên.

Ngoài ra còn một vân đề cần phải nói nữa là giông như tranh minh họa ở trang trước đã hiển thị, cuộc sống nửa trước của cuộc đời họ đa số đều trải qua một cách bình lặng. Do đó, thông thường mà nói, họ không đủ lòng kiên nhẫn để đợi cho qua kỳ ngủ đông này, thường có những hành vi khinh xuất, manh động, tự đào mồ chôn mình hay oán trời chẳng chiều người, cảm thấy vô củng thất vọng trong cuộc sống, có rất nhiều người vứt bỏ mọi sự cố gắng của mình đi. Kết quả là dù vận số cực thịnh thời trung niên của họ có tới, không những họ không biết nắm lấy, thậm chí họ để nó trôi đi một cách tự nhiên còn mình thì chết dần trong sự buồn bực.

Ngược lại, những người biết nuôi hy vọng cho tương lai của mình trong thời kỳ ngủ đông này, vẫn liên tục cố gắng một cách không biết mệt mỏi tất đến độ tuổi trung niên họ sẽ thu được thành quả mĩ mãn của mình.

thời vận những người sinh vào mùa thu

Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa. Đối với những người sinh vào mủa Thu, làm việc vất vả thời thanh niên nhất định sẽ được đền bù xứng đáng về sau này. Hơn nữa tôi cũng muốn khuyên nhđng người sinh vào mùa Thu một điều là: Chớ nên theo đuổi cái lợi trước mắt, chớ nên ỷ vào tài năng hơn người của mình. Nếu bạn làm được như vậy, bất luận bạn theo đuổi sự nghiệp gì, qua độ tuổi 35 của mình, nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công. Còn đối với công việc chuyên ngành hay đổi sang công việc mang tính tự do thì bạn vẫn cần phải cẩn trọng trong thời thanh niên, tuyệt đối chớ nên manh động.

Ví dụ như những người cầm tinh con Hổ vốn rất hay thay đổi công việc, chính vì vậy mà không ít người đã để thời điểm vận sô cực thịnh của mình qua đi một cách phí phạm. Nhưng nếu những người sinh vào mủa Thu có khuynh hướng ấy, thời thanh niên họ liên tục thay đổi công việc, kết quả giành cho họ là trăm điều hại mà chẳng có lấy một chút lợi nào, trở thành kẻ thất bại của cuộc đời.

Nhưng nếu họ thay đổi công việc vào thời kỳ vận số thịnh nhất ở độ tuổi trung niên của mình, rất có thể họ sẽ đạt được những thành tích khiến người khác phải ngưỡng mộ, từ đó tạo ra một cuộc sống phát triển mạnh mẽ, hoàn toàn mới của mình.

Cũng giống như việc thay đổi ngành nghề vậy. Trên phương diện hôn nhân, đa sô những người sinh vào mùa Thu nếu kết hôn muộn sẽ có cuộc sống gia đình, hạnh phức. Nếu họ kết hôn sớm thì không tốt để thay đổi.

Bội thu ở độ tuổi từ bốn mươi đến năm mươi

Tóm lại, những người sinh vào mùa Thu sẽ có vận số cực thịnh ớ độ tuổi trung nién cùa mình. Dù nhắc đến nhửng nhân vật thành danh thì họ đều thuộc số những người bắt đầu phát ờ độ từ ba mưoi đến bốn mươi, đến độ tuổi trung niện họ bắt đầu gặt hái thành công to lớn.

Nguồn : Igecc.com

Xem Thêm : Thời vận tốt nhất của cuộc đời là khi nào.

Tags : Tử vi, Phong thủy nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*