Home » Thiết kế nội thất » Thiết kế phòng khách với phong cách công nghiệp đẹp

Thiết kế phòng khách với phong cách công nghiệp đẹp

Mẫu phòng khách đẹp. Tập phù hợp các mẫu Thiết kế phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, căn hộ phố, biệt thự bề ngoài đơn giản sang trọng, nội thất mới.

Khi 2 nhà xây dựng đảm nhận nhiệm vụ thi công căn hộ chung cư này, họ gặp 1 khía cạnh khác thường: toàn bộ bức tường bê tông có dấu ấn gạch thô màu đen. Trước khi được chuyển đổi thành nhà ở tư nhân, tòa nhà này vốn là 1 nhà máy và được căn hộ xây dựng lựa chọn giữa lại những vật liệu công nghiệp. phong cách công nghiệp hơi đa dạng, nhưng trong trường hợp này, nó không thực sự hiệu quả.
Căn nhà này thuộc về 1 người đàn ông có tư tưởng khá bảo thủ và cứng nhắc. Sau khi sống ở đây được 8 năm, anh ta muốn thay đổi lại không gian sống và thêm vào không gian dành cho các bữa ăn tối và những buổi tiệc cocktail. Anh ta đã nhờ nhà Thiết kế giúp mình tạo ra không gian lý tưởng dành cho những mục đích kể trên, đồng thời giúp anh ta thư giãn. gia chủ có nhiều bạn bè và anh ta cần vị trí dành cho các người bạn đó.
Tham khảo thêm Những Dự Án đang triển khai :
tư vấn thiết kế phòng khách
thi cong phong khach penhouse an tuong
Ảnh thiết kế nội thất phòng khách penhouse đẹp
Thiết kế phòng khách theo phong cách công nghiệp
TRƯỚC: Trước khi sơn lại, tầm mắt hướng đến bức tường bê tông và giới hạn lại ở đó. Bức tường hơi chướng mắt. Nó có tông màu gần giống màu hồng đào.
căn hộ xây dựng biến bức tường từ chướng mắt trở thành thanh lịch bằng cách sơn 1 màu xám tối. trường hợp không có tông màu hồng đào và hàng ngói đen, bức tường sẽ vươn lên là kết cấu tinh tế hơn. nhà thi công làm việc với những họa sĩ trong việc cho xây dựng thương hiệu 1 tác phẩm nghệ thuật với màu sắc hợp với ngôi căn hộ mới. 1 chiếc bàn café bằng kim loại màu xanh nhấn nhá màu xanh trong bức tranh và khiến nó trở nên trọng tâm của căn phòng.
thi công phòng khách theo phong cách công nghiệp
Trước khi sửa sang lại, bàn ăn ít khi được dùng được đặt tại vị trí chiếc ghế bành bây giờ. Với phương pháp gia chủ sử dụng đồ nội thất, nhà thi công loại bỏ chiếc bàn và thêm vào đó 2 chiếc ghế bành. gia chủ là người khá thực tế trong việc sử dụng không gian.
Chiếc TV được đặt ở nơi khó xem. Việc đưa chiếc TV vào trung tâm và bao quanh bằng những tác phẩm nghệ thuật tạo ra sự xếp đặt bất đối xứng, tạo ra hiệu ứng thực tế và khá thẩm mỹ. nhà thi công nghĩ rằng gia chủ thực sự hài lòng với việc Thiết kế lại để không gian thích hợp với mình. Mỗi món đồ trong căn phòng đều có 1 câu chuyện riêng đầy ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*