Home » Thiết kế nội thất » thiết kế không gian phòng khách nhà của bạn

thiết kế không gian phòng khách nhà của bạn

Mẫu phòng khách đẹp. Tập thích hợp các mẫu xây dựng phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho căn hộ ống, căn hộ phố, biệt thự kiểu dáng đơn giản cao cấp, nội thất mới.

thi công nội thất phòng khách
Ảnh thi công phòng khách penhouse đẹp
thiet ke noi that phong khach penhouse hien dai
Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người sử dụng: 1 căn hộ thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy
chủ nhà không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, kiểu dáng phải thật thoải mái và hợp với đa dạng kiểu họa tiết. Giữ khoảng bí quyết giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật đương đại hay những mảng miếng đặc trưng phong cách những năm 50 và những món đồ trang trí đương đại. Bàn café là ví dụ sinh động nhất: bề ngoài những năm 50 với loại vật liệu gỗ hiện đại.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự

Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc trưng trước tiên trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa phù hợp với mảng lớn trong những khía cạnh được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết thích hợp được với hoa. nhà thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, để ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá phổ biến chi tiết vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh hơi dày và bền. nhà thiết kế chọn chất liệu và họa tiết này vì nó hòa hợp với vật nuôi và tránh sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi danh. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó thu hút. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Chiếc bàn kiểu dáng thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang lối nào. Điều đó đưa niên đại và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được thiết kế thủ công với loại chất liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Phòng khách là không gian lớn nhất trong nhà, diện tích cũng được dùng tối đa. chủ nhân ngôi nhà muốn thêm vào đó càng rộng rãi chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, nên đó là lý do bạn có thể đưa thêm phổ biến ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá phổ biến diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng vươn lên là ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của chủ nhà. Khung cảnh trở nên hoàn hảo bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*