Home » Ghế massage » Phân biệt các loại ghế massage 2D, 3D, 4D

Phân biệt các loại ghế massage 2D, 3D, 4D

Để có thể phân biệt được các loại ghế massage thì có nhiều cách nhưng nếu là người không có kiến thức hay kinh nghiệm thì cũng khó biết để lựa chọn đúng dòng sản phẩm cho mình.

Bây giờ trên thị trường có 3 dòng ghế massage chính đó là dòng 2D, 3D, 4D và nắm rõ cách phân biệt các loại ghế massage sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc lựa chọn được sản phẩm hòa hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cơ chế hoạt động của các loại ghế massage phổ biến

Dòng ghế massage 2D: được hoạt động theo cơ chế vận động của các con lăn theo chiều đi lên và đi xuống từ trái sang nên trên mặt 2 chiều. Bạn chuyển động massage này tạo cho khách hàng cảm giác được xoa bóp, đấm vỗ hết sức thoả thích và dễ chịu. Đây là dòng ghế massage cũ nhất hiện tại nên giá tiền cũng tương đối nên chăng.

Dòng ghế massage 3D : nó giống như cấu tạo của máy massage 2D nhưng máy massage hiện đại hơn nhờ vào sự bổ sung của các con lăn ở vùng lưng. Bên cạnh ghế massage 3D còn tổ hợp các đi lại không gian quay 3 chiều : rộng, dài  và sâu. Từ đó mang đến cảm giác vô tư hơn cho người mua và tác động massage sâu hơn.

Dòng ghế massage 4D: Đây là dòng ghế massage tiên tiến nhất và cao cấp nhất hiện nay với 8 con lăn được vận động . Chính thành ra ghế massage 4D có thể giúp bạn tiếp xúc với đầy đủ các bộ phận trên cơ thể không bỏ xót vị trí nào giúp mang lại trải nghiệm massage sâu hơn và hiệu quả được nâng lên hơn.

 Để ý quan trọng khi lựa chọn mua ghế massage

Ghế massage 2D,3D,4D là những loại ghế đa dạng nhất trên thị trường ngày nay với những cấu tạo tính năng cũng như chi phí khác nhau. Vì thế trước tiên bạn cần buộc phải phân biệt  theo tính năng cũng công dụng của ghế massage để lựa chọn cho mình những sản phẩm nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Mua ghế massage hãng nào tốt

Người tiêu dùng bắt buộc lựa chọn các sản phẩm chính hãng đẳng cấp và đảm bảo chất lượng có xuất phát căn nguyên rõ ràng?

 

Các sản phẩm ghế massage của Tokuyo mang phẩm chất đặc biệt:

  • Thiết kếrất nhiều các kiểu dáng giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hòa hợp nhất
  • Người dùng sẽ được lời khuyên về các phân biệt các loại ghế massage cũng như định hướng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất
  • Tất cả những sản phẩm đều mang thương hiệu nổi danh
  • Giá thành ghế massage bắt buộc chăng được niêm yết công khai trên sản phẩm .

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ về những loại ghế massage để có thể lựa chọn một cách tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*