Home » Ghế massage » Những lợi ích của ghế massage tại nhà không phải ai cũng biết

Những lợi ích của ghế massage tại nhà không phải ai cũng biết

Đây là do lỗi của những cá nhân, đơn vị phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, họ không có chuyên môn hoặc vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà họ tung tin sai sự thật về thuận tiện và tác dụng thực sự của ghế massage khiến rất nhiều người không biết hoặc hiểu sai.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra những lý do như vậy, ở đây do nhu cầu các vật dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tăng cao dẫn đến nhiều cá nhân, công ty chế tạo các sản phẩm như ghế massage, giường massage cũng không để ý hoặc không có độc quyền môn nhiều về chức năng, tác dụng và lợi ích thực sự của các trang bị mang đến cho con người. Vì sao người bán cũng không biết hay cố tình họ không biết chỉ vì lợi nhuận bán hàng mà họ đã tung tin, tư vấn sai sự thật cho người mua dẫn đến các bạn cũng không hiểu và không biết.

ghế massage tại nhà

Ghế massage tại nhà có nhiều lợi ích

Đa số cũng chỉ dừng lại ở cảm giác và ảo tưởng, vì sao chúng tôi lại đưa ra những lý do trên, ở đây chúng tôi cũng đã có những khảo sát tại các địa chỉ truyền thống và gọi điện tới các trang website bán hàng thương mại điện tử chuyên về các thứ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe để được nghe họ lời khuyên về công dụng và tiện lợi của một chiếc ghế massage mang đến cho con người. Quả thực bên cạnh sức tưởng tượng, họ nói rất hay, chỉ nghe thôi, nếu ai chưa biết hoặc chưa sử dụng ghế massage bao giờ chắc người mua tin luôn. Họ chỉ biết tư vấn theo nhà chế tạo quảng cáo và quảng bá sản phẩm, nếu có hỏi thêm và sâu hơn về các tư họ đưa ra thì họ lại đổi do nhà cung cấp cung ứng thông tin.

Điều trị đau thắt lưng bằng ghế massage

Theo các chuyên viên tư vấn về các thiết bị chăm sóc sức khỏe thì bây giờ chưa có một căn cứ công nghệ nào khẳng định các tiện dụng, lợi ích của ghế massage tại nhà như PR.

– Họ thông tin tiêu dùng ghế massage thường xuyên tại nhà sẽ giúp giảm mỡ máu, giảm thiểu được tai biến, giảm nguy cơ đột quỵ, tăng cường hệ miễn dịch…vv

– Xóa bóp các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cho người tiêu dùng cảm thấy vô tư và thư thái hơn

Giúp cho những người thoai hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi cột sống, cong veo côt sống, đau lưng giảm đâu nếu sử dụng thường xuyên.

– Họ cũng chẳng đưa ra những ví như nào nên dùng hoặc không cần dùng ghế massage, họ chỉ để ý đến bán hàng và Nổ về sản phẩm của họ, họ đâu có quan tâm đến sức khỏe, tiện dụng của các bạn. Họ cũng không có những hướng dẫn cách tiêu dùng đúng cách để có được hiệu quả.

Vậy bắt buộc làm sao để người bán có chuyên môn và người mua có am hiểu ?

– Qua đây chúng tôi xin chia sẻ thuận tiện và công dụng thực sự của ghế massage cho người bán và người dùng đều biết và có được những lựa chọn đúng đắn.

– thuận tiện và công dụng của ghế massage đối với con người chỉ dừng lại ở cảm giác thoải mái, chỉ có công dụng ở ngoài da và các nhóm cơ trên cơ thể của con người.

– vì vậy khách hàng đừng có ảo tưởng và hi vọng đến các tiện dụng khác, nếu thực sự có tác dụng như các quảng cáo thì ghế massage đã được ứng dụng và tiêu dùng vào những kiểu viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để mang đến lợi ích cho con người.

– Ở đây chúng tôi không phủ nhận công dụng của ghế massage, những tiện lợi của nó chỉ dừng lại ở những đặc điểm trên như chúng tôi sản xuất, theo các các chuyên viên của chúng tôi khuyến cáo thì tốt nhất người mua chỉ cần dùng và tiêu dùng ghế massage mỗi ngày 30p và kết hợp với các bài tập thể dục để mang đến hiệu quả tốt hơn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*