Home » Tử vi » Nghề nghiệp của người tuổi tý

Nghề nghiệp của người tuổi tý

Igecc.com – Bạn là ngưởi tuổi Tý bạn không biết chọn cho mình một nghề nghiệp thích hợp. Hay bạn cảm thấy nghề nghiệp hiện tại của bạn thật nhàm chán. Hãy đi theo ước mơ của mình để đạt được thành công nhé. Vậy nghề nghiệp của người tuổi tý nên làm là gì ?

Nếu là đản ông, đù có quyền hành trong một 1 công ty lớn nhưng họ vẫn luôn muôĩi gây dựng cho  mình một sự nghiệp riêng để không phải chịu sự gò bó, phụ thuộc về tổ chức và thời gian. Họ thích hợp để làm các nghề như: kinh doanh khách sạn 1 hay dịch vụ ăn uống v.v… hoặc theo các ngành nghề mang đậm tính tự do như nghiên cứu khoa học, Ị nhà văn, nhạc sĩ, nghệ sĩ, các nhà bình luận, bác sĩ, nhà phát minh v.v…

nghe-nghiep-cua-nguoi-tuoi-chuot

Tham khảo : Thời vận tốt nhất của cuộc đời là khi nào >>>>>>

 

Nếu là nử, dù có làm nữ nhân viên cao cấp trong một doanh nghiệp cũng chẳng bằng làm một ca sĩ, diễn viên, hoặc mở hàng ăn, quán giải khát v.v… hoặc buôn bán.

Nếu nói về vận số cả đời của họ thì vì họ là những ngưòi sáng suốt, đảm đang nên không đến nỗi phải lao đao, khốn đốn. Dù trong cuộc sống phải trải qua một sô phong ba nho nhỏ, nhưng họ có thể sống đời sống của bậc “trung lưu trở lên”.

Nam nữ sinh năm Tý đều có tư duy tinh tế. Hơn nửa nam giói sinh năm Tý đa số đều có khuynh hướng hoạt động ngoài xã hội, họ luôn sắp xếp cho nhà cửa gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người rất biết tận dụng thời gian, lại có bộ óc lỉnh hoạt, minh mẫn, tư duy tinh tế, có thể nói họ là những người vợ đảm đang.

nghe-nghiep-nguoi-tuoi-ty

Tham khảo : Thời vận của người sinh vào mùa xuân >>>>>>

Nhưng phụ nữ sinh năm Tý cũng có đức tính kiên cường. Họ có thể trở thành nhửng người vợ hiền, biết trông nom nhà cửa. Đồng thời phụ nứ tuổi Tý có tinh cách hoàn toàn độc lập, họ có thể phát huy tài nàng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Bất kể ai cũng sẽ thích một người tinh nghịch, đáng yêu như ban. Bởi ban là người luôn cần cù và cẩn thận trong công việc, thích giúp đỡ người khác. Đối với tình yêu, bạn là người luôn có những giấc mộng lãng mạn. Mặt khác, bạn cũng là loại người khá hiếu kỳ.

Bạn thật là người khôn khéo không bao giở đế người khác có cảm giác nhám chán.Nếu dùng vài câu nói đơn giản để khái quát một người cầm tinh con Chuột là bạn thi bạn thuộc kiểu người khí còn độc thân thích tự do yêu đương, kết hôn, bước vào cuộc sống gia đình, bạn lại thuộc kiểu người mẹ hiền vợ đảm. Xét theo phương diện này mà nói thi đối với những ngươi đàn ông, bạn chính là hình mẫu lý tưởng trong hôn nhân của họ.

Nguồn : Igecc.com

Tags : Tử Vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*