Home » Uncategorized » Thế nào là kích thước chuẩn của ghế massage?

Thế nào là kích thước chuẩn của ghế massage?

Ghế massage toàn thân thường được những dịch vụ thiết kế theo từng kích thước chuẩn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhằm đảm bảo hiệu quả mát xa và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Giờ đây với các người cao to hay thấp bé sẽ đều sẽ không cảm thấy quan ngại với việc sử dụng ghế massage toàn thân. Ngay cả trẻ em lúc dùng cũng cần phải lo lắng về việc chúng sẽ bị nằm hụt sau vào ghế hay đầu của chúng bị rơi vào vị trí làm việc của những con lăn. Hãy cũng tokuyo phân tích về kích thước chuẩn của một mẫu ghế massage để có thể chọn lựa được vị trí đặt ghế thích hợp trong gia đình nhé.

Thế nào là kích thước chuẩn của ghế massage?

Mỗi dòng ghế massage toàn thân thường có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm và khối lượng khoảng 76 Kg. Với kích thước tương đối lớn như vậy, bạn nên đặt ghế ở những không gian rộng to như phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu không gian quá nhỏ bạn nên nghĩ đến một số trang bị khác nhỏ hơn như đệm massage, máy massage cầm tay. Để giải quyết tình trạng này bây giờ có nhiều loại ghế massage được thiết kế đặc biệt để bạn có thể đi lại dễ dàng thuận lợi trên bề mặt bằng phẳng.

Với các sản phẩm ghế massage chân thường có kích thước tiêu chuẩn dài 1900mm, rộng 600mm và cao 400mm. Với kích thước này bạn có thể đặt ghế tại nhiều không gian, thuận tiện phối hợp với hệ thống đồ nội thất trong gia đình.

Còn các chiếc ghế ngồi mát xa lưng thường có kích thước trung bình như chiều dài 102cm, rộng 26cm và cao 57cm. Chúng có trọng lượng khoảng 13kg…

Nếu bạn đang kiếm tìm một trang bị ghế massage có kích thước chuẩn, linh hoạt với mọi hình dạng và kích thước người mua thì có thể tham khảo các mẫu ghế massage tokuyo. các sản phẩm ghế massage của tokuyo rất đa dạng về kích thước và thiết kế giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa hợp lý cho nhu cầu sử dụng của bản thân và những thành viên trong gia đình.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*