Home » Tử vi » Luận đoán đường tình yêu cho người tuổi Tý

Luận đoán đường tình yêu cho người tuổi Tý

Tý + Tỵ

Chuột nhanh chán Rắn vì chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế Chuột nhanh nhẹn và sắc sảo hơn. Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của Rắn, Chuột thường tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người. Mặc dù vậy, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau.

tuoi ty

Họ thực sự có sức hút và biết cách làm người kia say mê. Tuổi Rắn hút hồn tuổi Chuột thông minh nhanh nhẹn bằng sự đằm thắm và trí tuệ. Còn Chuột luôn biết cách để bảo vệ Rắn. Thường thường, tuổi Rắn có máu hoạn thư hoặc có tư tưởng sở hữu với người mình yêu. Mặc dù vậy, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng rất “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược vị trí, đó là muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Rắn rất nhanh chán những người không có năng lực và làm việc kém hiệu quả nhưng Chuột không phải là mẫu người này.

Tuổi Tị đánh giá rất cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tí. Còn tuổi Tí lại có cách giải quyết vấn đề rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tị. Vì vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng kết hợp để xây dựng một tập thể khá vững mạnh. Tý và Ngọ Ngọ và Tý là một cặp khá thú vị. Đối lập trên vòng tròn con giáp, quan hệ của họ khó có thể tránh khỏi sự mâu thuẫn. Về bản chất, họ đều là những người thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hứa hẹn, kể cả nếu đó là người bạn từng quen và mới xuất hiện trở lại. Tuổi Tý đã có gia đình sẽ có cuộc sống bình yên, không sóng gió. Hãy tận hưởng những gì bạn đang có và đừng tìm cách thay đổi. Tý là con giáp chung thủy, nam tuổi Tý thường đảm đương rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình, trong khi phụ nữ thường là những người bà, người mẹ tin cậy. Mặc dù ít thể hiện tình cảm, Tý vẫn được lòng gia đình thông gia nhờ sự chân thành với người mình thương yêu. Ngọn gió phong thủy tốt lành của năm 2015.

khiến Tý không phải vất vả trong chuyện tình yêu. Các mối quan hệ diễn ra một cách tốt lành, bạn sẽ không phải chịu sự ê chề vì bị từ chối, trái lại năm nay Tý được nhiều người ngưỡng mộ. Càng thờ ơ bao nhiêu, bạn càng trở nên quyến rũ bấy nhiêu. Nhìn chung con giáp này hiếm khi phải săn đuổi người yêu. Tuy nhiên, nam tuổi Tý không mấy khéo léo trong việc đối phó với những tình huống tinh vi liên quan tới người khác giới.

Do sự yếu đuối của bạn trong năm nay, việc thoát khỏi các mối quan hệ mà bạn không muốn theo đuổi sẽ đặc biệt khó khăn. Nữ giới tuổi Tý có thể làm chủ cuộc sống tình cảm của mình tốt hơn nhiều, họ rất giỏi trườn mình thoát khỏi đàn ông họ không muốn cùng chung sống. Tuổi Tý độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Tây của phòng ngủ, bày biểu tượng gà trống hay gà mái (tùy theo người bạn muốn tìm là trai hay gái). Gà càng oai phong và sống động, càng đẹp và có giá trị thì càng tốt.

tags: cưới hỏi trọn gói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*