Home » Ghế massage » Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage cũ tốt nhất

Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage cũ tốt nhất

Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn mua ghế massage  từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cho các bạn có ý định chọn mua đồ vật này khi đã qua tiêu dùng một cách tốt nhất.

– Ghế massage là một trong các thiết bị hỗ trợ massage thư giãn tại nhà rất hiệu quả cho bạn và người thân trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng với giá tiền của một chiếc ghế massage mới bây giờ tương đối cao và cũng có hầu hết các hãng khác nhau, bạn muốn tiết kiệm mức giá và muốn có một chiếc ghế cũ còn tốt và giá rẻ nên có một am hiểu và cách nhận biết các loại ghế massage, nhưng do bạn còn thiếu kinh nghiệm.

Xem thêm: Có nên dùng ghế massage trị liệu cho người bị thoái hóa khớp

 

Vậy cần phải sao để chọn mua một chiếc ghế massage cũ còn tốt giá rẻ ?

– Chúng tôi sẽ giúp bạn có một vốn kiến thức nhỏ để nhận biết và chọn mua một chiếc ghế massage cũ còn tốt để tại nhà.

– Một vài thương hiệu để bạn có thể mua lại ghế cũ về dùng mà vẫn còn tốt cho dù đã qua tiêu dùng, đơn giản vì các hãng này chuyên chế tạo ghế massage với kỹ thuật đương đại và cao cấp, chất lượng ghế của họ rất tốt so với các hãng khác trên thị trường như : poongsan, perfect, Okia, Maxcare, inada, Osaki, Luraco, Dr.care, Nhật Bản, Hà Quốc…..

– Như vậy khách hàng đã biết một vài nhãn hàng ghế massage được rất nhiều người tin tưởng và , nhưng nếu người mua bỏ một khoản tiền mua một chiếc ghế mới của các hãng trên thì mức giá khá cao, thay vào đó chúng ta tìm kiếm đia chỉ uy tín của Tuấn Liên chuyên mua bán , sửa chữa các loại ghế massage cũ và mới giá rẻ nhất thị trường, bảo hành 12 tháng bằng các sản phẩm mới của các hãng trên thị trường.

 

Cách nhận biết và chọn mua ghế massage cũ còn tốt

  • đầu tiên chúng ta không buộc phải là công nhân và cũng không có kinh nghiệm thì cần đến với các địa chỉ uy tín.
  • thiết bị 2 khi xem ghế massage người dùng bắt buộc xem rõ nguồn gốc xuất phát, model của ghế.
  • Điều 3 kiểm tra lại gần như da ghế có nên là da ghế chính hãng và đã thay da ghế massage, sửa chữa chưa
  • thứ  tư kiểm tra lại hệ thống túi khí, túi hơi của ghế massage đã được thay sửa chưa.
  • Cuối cùng là kiểm tra động cơ hay còn gọi là bộ cơ của ghế massage bao gồm : Tay đấm, bo mạch, piston, motor, bảng điều khiển…

Cách thử chúng ta nằm lên ghế cho nó hoạt động để  kiểm tra xem có tiếng kêu và  các chức năng của ghế có hoạt động ổn định không, thời gian kiểm tra và chạy thử 30p để biết rõ nhất các hoạt động của ghế.

Sau đó chúng ta kiểm tra bảng điều khiển xem các phím bấm còn tốt không, có biết liệt không, các chức năng nâng hạ có còn sử dụng được không ? tay đấm có thay đổi được chế độ không ?

Cuối cùng chúng ta kiểm tra xem ghế massage còn phiếu bảo hành không và hỏi kỹ xem ghế cũ được bảo hành bao nhiêu thời gian.

Như vậy chúng ta đã có một vốn kiến thức nhỏ để chọn mua các loại ghế massage còn tốt để sử dụng tại nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*