Home » Ghế massage » Sử dụng ghế massage thế nào cho đúng cách

Sử dụng ghế massage thế nào cho đúng cách

Ngồi ghế massage như thế nào cho hiệu quả nhất. Bởi chúng ta rất dễ bỏ qua hoặc vô tình quên đi một số chú ý trong tiêu dùng sản phẩm.Ngày càng có rất nhiều người ưng ý và sở hữu cho mình những chiếc ghế matxa hiện đại và đắt đỏ. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng biết.

Tác dụng của ghế massage toàn thân

Ghế mát xa ngày càng phát triển thành một sản phẩm thông dụng và quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Sở
hữu một chiếc ghế này có nghĩa là bạn đang sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh.

ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân có nhiều tác dụng cho sức khỏe

Tác dụng của ghế massage thì khá nhiều, ở đây chúng tối đưa ra một số công dụng điển hình:

– Thư giãn nhanh chóng, giải tỏa căng thẳng khi stress

– Giảm đau khi: đau lưng, đau đầu , đau cứng cơ, đau mỏi vai gáy, nhức mỏi chân tay, tê cứng cơ…

– Giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn, điều hòa khí huyết.

– Hỗ trợ điều trị trong một số ví như bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, đau
nhức xương khướp…

Tuy có công dụng khá tốt trong thư giãn giảm đau nhức và day bấm huyệt giúp khí huyết lưu thông. Nhưng nhìn chung, một chiếc ghế matxa chỉ có tác dụng về bề mặt, không buộc phải là thứ điều trị y tế và không thể thay thế cho các loại thuốc trong điều trị các loại bệnh mãn tính. nhiều người lầm tưởng rằng tiêu dùng sản phẩm này là có thể điều trị được những bệnh lý như thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa đốt sống cổ. Vì thấy cơn đau giảm hẳn sau sử dụng.

ghế massage toàn thân

Tư thế ngồi ghế massage như thế nào cho hiệu quả nhất?

Để có được kết quả như mong muốn, người tiêu dùng phải lưu ý về tư thế khi ngồi ghế. Từ thế ngồi trước hết phải ngay ngắn và thoả thích. bảo đảm sao cho những phần tay, chân, lưng, cổ, đầu, vai… được đặt đúng theo vị trí được bày trí trên ghế. Lý do là mỗi phần khác nhau, ghế được bài trí hệ thống con lăn và túi khí khác nhau tương thích với mỗi bộ phận của cơ thể người. Thế buộc phải nếu bạn đặt tay vào vùng mát xa lưng, hay tay cân vào vùng massage đầu. Thì kiên cố kết quả sẽ không thể như mong muốn. Thậm chí, còn có thể gây ra những tác dụng phụ như đau nhức, ê ẩm, mệt mỏi.
ngoài ra, các bạn cũng còn nên để ý một số vấn đề sau khi ngồi trên ghế như:
– Ngồi thoải mái và thả lỏng các bộ phận.
– Không đặt thú nuôi, trẻ em hoặc các vật thể sống lên cùng khi ngồi trên ghế.

Lúc nào buộc phải ngồi ghế massage và buộc phải ngồi trong bao lâu?

Chúng ta không nên lạm dụng ghế massage toàn thân mà chỉ cần tiêu dùng khi cấp thiết mà thôi. Hãy chỉ ngồi ghế massage khi cơ thể có hiện tượng đau nhức, mệt mỏi hay căng thẳng. Trong trường hợp bạn luôn gặp hiện tượng này mỗi ngày cũng chỉ phải tiêu dùng mỗi ngày không quá 2 lần. Thời điểm tốt nhất để ngồi ghế matxa là trước khi đi ngủ. tư vấn cho bạn là mỗi lần xoa bóp và mát xa cũng không cần kéo dài quá 30 phút.

Thông thường, bạn chỉ phải ngồi trên ghế trong khoảng 15-20 phút/ lần mà thôi. Xoa bóp tới 30 phút chỉ khi cơ thể quá nhức mỏi và vừa nên làm việc với cường độ quá cao thôi nhé! Vì những đồ vật này thường được tích hợp các kỹ thuật chăm sóc toàn diện và chuyên sâu. phải chỉ trong thời gian ngắn là đã có thể giảm hẳn cơn đau rồi. Nếu chúng ta tiêu dùng quá lâu có thể dẫn tới hiện tượng nhức mỏi cơ và uể oải.

Ngồi ghế massage như thế nào cho hiệu quả nhất là điều quan trọng trước tiên mà chúng ta nên biết trước khi tiêu dùng. Đừng lạm dụng sản phẩm mà hãy đồ vật này một cách công nghệ và tuyệt vời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*