Home » Thiết kế nội thất » Hình ảnh thi công phòng ăn đẹp cho nhàchung cư

Hình ảnh thi công phòng ăn đẹp cho nhàchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó trở nên thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn căn hộ với phong cách kien truc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn khá phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, căn hộ thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái ấn tượng Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo phong cách chiết trung liên kết phong cách Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi căn hộ.

Tham khảo thêm Những Công Trình đang sắp bàn giao :
Mau thiet ke phong an
Ảnh Thi công nội thất phòng ăn biệt thự hiện đại
Mẫu Thiết Kế phòng ăn biệt thự hiện đại
Thiết kế phòng ăn đa lối cho chung cư Parkhill - Timescity
Một trong những động thái trước hết nhà thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng quây quần chung được xếp đặt theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp hợp lý của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi nhà. Rèm vải lanh kéo đến sự chú ý cho bức tranh tường.
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, căn hộ thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” chẳng phải từ ngữ chuyên dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng khách hàng lại hiểu thuật ngữ này. căn hộ thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và phát triển dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những vị trí nổi trội. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần nhà. nhà thiết kế muốn bức tranh đơn giản là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang lại sự vui vẻ, thoả thích.
Một tấm thảm nhái lông thú hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là chọn lựa bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo ra sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo lối Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*