Home » Ghế massage » Cách chọn ghế massage phù hợp với gia đình

Cách chọn ghế massage phù hợp với gia đình

Khi đã quyết định chọn mua một chiếc ghế massage chính hãng về sử dụng thì bạn phải tìm hiểu rõ nhu cầu và thị trường ghế massage hiện tại để có những đánh giá so sánh hợp lý.

Vậy mua ghế massage bao nhiêu là phù hợp?

Quả thực chúng ta buộc phải khẳng định rằng “tiền nào của nấy”. bây giờ trên thị trường xuất hiện đông đảo các loại ghế mát xa, giá cả đa dạng từ 10 – 100 triệu/ chiếc, thiết kế thương hiệu khác nhau. Để chọn mua 1 chiếc ghế mát xa toàn bộ tính năng thông minh và hiệu quả chiếc ghế đó mang đến khi chăm sóc sức khoẻ thì nên đầu tư khoản tiền từ 30 triệu đổ lên mới bảo đảm được hàng chất lượng, bền lâu.

Bây giờ có nhiều hãng ghế bày bán với giá < 30 triệu/ chiếc, những dòng ghế có giá thành như này hiện tại có đa số hãng uy tín loại bỏ rồi, vì tính năng của nó không có gì Nổi bật cả, chỉ là hệ thống con lăn chạy và đám lưng, không có chế độ matxa chân hay tay ….có thể thấy tính năng hoạt động của nó khá nghèo nàn, các thao tác đấm không chuẩn vào các vùng huyệt vị. Do nhu cầu cao mong muốn tiêu dùng các sản phẩm hiện đại, tính năng phong phú và kiểu dáng nâng cấp buộc phải những model này dần dần được loại bỏ khỏi thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn còn được  nơi bán ghế mát xa với tầm tiền này thì toàn bộ là hàng ghế hoàn toàn mới, phải sẽ được quảng cáo giá bán từ tầm giá thấp nhất đi lên. Cũng dễ hiểu điều này vì nguồn vốn luôn quay vòng để nhập các mặt hàng ghế chất lượng cao.

 

Chọn mua ghế massage toàn thân hãng nào là hòa hợp?

Các hãng như Hàn, Mỹ, Anh, Thái Lan …xuất hiện hầu hết trên thị trường nhưng ghế massage toàn thân đến từ Nhật Bản – ghế mát xa của Nhật vẫn luôn được đánh giá là hãng ghế nhanh nhất. Tại Việt nam có hầu hết hãng ghế matxa khác nhau – nhưng chủ yếu là hàng TQ, chỉ có hãng nổi tiếng như Tokuyo, Maxcare,Inada … hàng cao cấp chuẩn của Nhật Bản.

Giúp bạn biết nhanh về xuất phát của những mặt hàng ghế mát xa đó ở đâu, có 2 cách kiểm chứng đó là: Thời gian bảo hành ghế mát xa nhập của Nhật là 5 năm, còn ghế TQ chỉ 2 – 3 năm. hoặc bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng xuất trình giấy tờ nhập khẩu CO-CQ.

Với dòng máy massage – ghế massage toàn thân đa năng made in Japan có giá bán khá đắt, máy massage toàn thân giá rẻ nhất cũng hơn 60 triệu/ chiếc, dao động tới 100 triệu/ chiếc. Vậy cần bạn có thể chọn hãng nào mà giá tiền tầm tầm thích hợp với điều kiện, như hãng ghế mát xa Tokuyo – chất lượng tiêu chuẩn Nhật, lắp ráp tại Trung Quốc, xuất hiện nhiều năm tại thị trường Việt, được nhiều các bạn tin tưởng chọn mua. Bạn có thể kiểm chứng với từ khoá ghế massage toàn thân Tokuyo mà xem giá bán của chúng như thế nào là biết ngay.

Nên mua ghế massage toàn thân chính hãng giá trên 30 triệu

– Về công nghệ : Khoa học 2017 bây giờ nức danh với dòng ghế massage 4D và 3D hiện đại mang đến cảm massage 3 chiều thật như bàn tay người và cảm biến quang học tối ưu (giúp dò tìm huyệt đạo chuẩn xác) với dòng ghế có tầm giá trên 30 triệu đồng sẽ được sử dụng con lăn 3D và quét quang học tìm huyệt đạo, còn dòng đời thấp hơn 2D không có chế độ cảm biến quang học.

– Chất lượng: Chất lượng của dòng ghế đời thấp kiên cố không thể bằng so bì với dòng ghế cải tiến mới hiện nay. Dòng cũ sẽ nhanh bong tróc lớp da và lớp nhựa nhái, con lăn bị dão sẽ không đấm được sâu.

– Chế độ hậu mãi: Khi các nhà buôn bán cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh giá thị trường, họ bán ra 1 chiếc ghế mát xa toàn thân với giá rẻ thì vững chắc chế độ hậu mãi sau bán hàng không còn tốt là điều dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*