Home » Thể thao » Cách phân biệt bàn bóng bàn Double Fish thật – giả

Cách phân biệt bàn bóng bàn Double Fish thật – giả

Bàn bóng bàn Double Fish hay còn gọi là bàn bóng bàn Song Ngư bởi Logo 2 con cá đặc trựng.

 

Cách phân biệt bàn bóng bàn Double Fish thật – giả

 

Bàn bóng bàn Double fish có thiết kế đẹp mắt đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng bàn Thế giới (ITTF) nhưng lại có giá cả bình dân nên rất được người chơi bóng bàn ưa chuộng

 

Thiết kế của bàn bóng bàn Double Fish

 

Mặt bàn Double Fish với độ dày 25mm chuẩn quốc tế được làm từ chất liệu gỗ MDF, màu sắc của bàn có thể thấy rất sắc nét . Trên bề mặt của bàn được sơn lớp chống lóa giúp người chơi xác định đường bóng chuẩn xác. Thêm nữa, mặt bàn còn có lớp sơn chống ẩm mốc, có khả năng chịu lực va đập rất tốt đồng thời đảm bảo độ nảy chuẩn của bóng.

 

Bàn bóng bàn Double Fish được thiết kế với 4 bánh xe to

Bàn bóng bàn Double Fish được thiết kế với 4 bánh xe to ở chân bên trong có kèm chốt khóa tránh xê dịch, giúp Double Fish linh hoạt nhưng lại rất vững chắc. 4 chân bàn được thiết kế chống rung và chịu lực tốt nhằm đảm bảo sự cân bằng cho mặt bàn.

Thêm nữa, bạn cũng có thể gập đôi rất tiện dụng và tiết kiệm được không gian khi không sử dụng. Có thể nói, đây là một trong những bàn bóng đạt chuẩn quốc tế giá bình dân ít ỏi tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm của Double Fish không rõ nguồn gốc và chất lượng hiện đang được bán trôi nổi với nhiều mức giá khác nhau. Cũng chính vì thế mà người sử dụng hoang mang không biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả, hàng loại 1, loại 2… như thế nào?

 

Thông tin giúp người tiêu dùng phân biệt bàn bóng bàn Double Fish thật – giả

 

  • Thông tin đều được in chi tiết trên bao bì sản phẩm.

 

  • Phía sau mặt bàn bóng bàn Double Fish có in Logo Midomax – nhà phân phối độc quyền của Double Fish tại Việt Nam. Chân bàn được in Logo của Double Fish màu vàng nổi.

 

 

 

  • Mặtbàn bóng bàn Double Fish màu xanh tím, độ bóng vừa chuẩn theo quy định của Liên đoàn bóng bàn quốc tế.

 

  • Bàn bóng bàn Double Fish thật có tem chứng thực hàng thật và logo Double Fish được in rõ nét bên mép bàn.

 

  • Tên Tiếng Trung và logo hình 2 con cá sẽ được in nổi bên bản vít góc bàn.

 

  • Dập nổi hình 2 con cá trên ốc vít

 

  • Có dập nổi Supo trên bánh xe.

 

Trên đây là một số cách phân biệt bàn bóng bàn Double fish thật và giả. Người mua nên cảnh giác để không bị mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để có thể mua được hàng thật chính hãng với giá cả phải chăng, hãy truy cập banbongbangiare để yên tâm về chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*