Home » Ghế massage » [#5] Lý do bạn nên mua ghế matxa Nhật Bản – Ghế massage giá rẻ tại Hà Nội

[#5] Lý do bạn nên mua ghế matxa Nhật Bản – Ghế massage giá rẻ tại Hà Nội

Ghế matxa Nhật đã và đang dần dần trở nên gần gũi với những gia đình hiện tại, đóng vai trò là Bác sĩ chăm sóc sức khỏe riêng dành cho những thành viên. Hơn thế, sự tiện dụng mà ghế massage mang lại là không THỂ PHỦ NHẬN.
Cùng chúng tôi liệt kê ra 5 tiện dụng KHÔNG THỂ BỎ QUA của ghế mát xa toàn thân chính hãng giá rẻ nhé:

Y tế

Massage ko chỉ giúp cho cơ bắp của bạn và giảm căng thẳng, nó cũng đã được chứng minh để giúp tránh bớt chứng trầm cảm, đau mãn tính, các vấn đề chung, huyết áp cao, lo lắng và phổ biến hơn nữa. Ghế massage là một sự đầu tư vào sức khoẻ tổng thể của bạn. Bạn chỉ cần ngồi lên ghế matxa của chúng tôi và nhận được sự chăm sóc cơ thể tốt nhất!

Ghế matxa Nhật vô cùng tiện lợi

ghế matxa Nhật chăm sóc sức khỏe vô cùng tiện lợi

Không có gì tiện lợi hơn là massage bất cứ khi nào bạn muốn và trong sự vô tư tại nhà riêng của bạn! Bạn có thể tận hưởng sự vô tư, thư giãn và các thuận tiện về sức khoẻ lúc bạn sở hữu một loại ghế massage. Cho dù bạn cần phải massage mỗi ngày một lần hoặc mỗi tuần một lần, việc đầu tư sở hữu một loại ghế massage nghĩa rằng bạn sẽ được hạn chế bớt căng thẳng mệt mỏi và hoàn thành các kế hoạch trong công việc một cách tốt hơn.

Mua ghế matxa Tiết kiệm chi phí

Ghế matxa Nhật tiết kiệm chi phí tối ưu

Ghế matxa Nhật tiết kiệm chi phí tối ưu

Khi bạn tính giá tiền cho những chuyến đi tới một chuyên gia trị liệu massage hoặc một bác sĩ chăm sóc sức khỏe, bạn với thể thấy rằng bất cứ nơi nào cũng có giá từ $ 50 tới $ 300 / một giờ. Để đạt được những lợi ích điều trị nhất định tốt nhất cho bạn, bạn sẽ cần nhiều lượt ghé thăm một tháng. Chưa kể chi phí xăng xe đi lại và sự bất tiện khi phải thường xuyên lái xe đến và đi. Khi bạn mua một chiếc ghế matxa nội địa Nhật bạn sẽ giảm được khá nhiều chi phí mà bạn không ngờ đến. Một chiếc ghế mát xa giá rẻ khoảng từ $2000, khả năng sử dụng từ 4 – 6 năm. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng thời gian có thể lên đến 10 năm.

Vì Chính bạn

Ghế matxa vì sức khỏe bản thân và gia đình bạn

Ghế matxa vì sức khỏe bản thân và gia đình bạn

Đầu tư vào chính mình. Đó là điều bạn xứng đáng được nhận! tất cả người đều xứng đáng tận hưởng sự trẻ trung trong cuộc sống của họ! quyền lợi của chính bạn, bạn đã kiếm được nó! Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy tốt hơn giả dụ như bạn đã đầu tư một cái ghế massage từ trước.

Tuỳ chỉnh chức năng massage sao cho vừa ý

Tại spa, bạn chỉ với thể nói với người chăm sóc những khu vực có vấn đề của bạn và hy vọng họ sẽ sử dụng rộng rãi đến nó. Với một cái ghế massage bạn có thể thể kiểm soát nơi massage cho cơ thể bạn, tốc độ, độ cứng, độ ấm, độ mềm và những chức năng vô tận. Bạn tạo ra một trong những mẫu massage theo bí quyết của riêng bạn.

Địa chỉ bán ghế massage nội địa Nhật uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, tphcm.

Địa chỉ bán ghế matxa nội địa Nhật uy tín

Ghế massage Tokuyo – Thương hiệu ghế mastxa số 1 Nhật Bản với Các chương trình matxa được các chuyên gia lập trình theo các bài massage của Nhật, Thái và Thụy Điển. Khi mát xa  bạn có thể thay đổi độ mạnh nhẹ, nhanh chậm và lựa chọn các khu vực, chế độ massage theo sở thích. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tại nhà trên toàn quốc và chế độ bảo hành lên đến 6 năm hi vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chuỗi hệ thống ghế massage toàn thân Nhật Bản:

Hà Nội: 65 Phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình (Có bãi đỗ Ôtô) – 123 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

Đà Nẵng: 220A Đường Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê

Hồ Chí Minh: 85 Nguyễn Thị Thập (Khu dân cư Himlam, P Tân Hưng). Chú Ý: Nguyễn Thị Thập có 2 địa chỉ số 85, 85 Ghế massage nằm tại Chân cầu Himlam gần Lotte, Quận 7). Hotline: 08 69991101.

Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng – Phường Đông Hải I – Quận Hải An (Có bãi đỗ Ôtô)

tag: 5 lý do nên mua ghế matxa Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*